Clip tuyển Brazil nghi được 'chào đón' bằng... trứng thối, lan truyền mạnh

10/07/2018 08:51 GMT+7

TTO - Trên mạng xã hội ngày 9-7 lan truyền một đoạn clip được cho là xe chở các cầu thủ Brazil sau khi thất bại từ World Cup 2018 trở về đã phải hứng chịu những cơn mưa gạch đá và trứng thối từ những CĐV quá khích.

Clip tuyển Brazil nghi được chào đón bằng... trứng thối, lan truyền mạnh - Ảnh 1.

Hình ảnh được cho là xe buýt chở đội tuyển Brazil trở về từ sân bay Galeao thì bị các CĐV chặn đường ném gạch đá, trứng thối

Theo hình ảnh trong video clip dài 1 phút 15 giây xuất hiện trên mạng xã hội, chiếc xe buýt được cho là chở các thành viên tuyển Brazil đã bị các CĐV liên tục ném đá và trứng đến nỗi không thể di chuyển được, phải nhờ đến sự hỗ trợ của nhân viên an ninh.

Chưa rõ thực hư đoạn clip này như thế nào, nhưng có thể khẳng định màn trình diễn của tuyển Brazil tại World Cup 2018 đã gây thất vọng VĐV nhà.

Video clip được cho là xe buýt chở đội tuyển Brazil trở về từ sân bay Galeao thì bị các CĐV chặn đường ném gạch đá, trứng thối xuất hiện trên mạng xã hội Twitter ngày 9-7

Trong đó có những lời dọa giết điển hình như: "Hãy chờ đợi một cuộc viếng thăm của chúng ta với súng và lựu đạn". 

Thậm chí, vợ và mẹ của Fernandinho thậm chí đã phải khóa tài khoản cá nhân vì nhận quá nhiều lời lăng mạ trên mạng. 

Xứ sở Brazil nổi tiếng với những băng đảng tội phạm tràn lan. Thậm chí những cầu thủ nổi tiếng một thời như Adriano cũng từng dính dáng đến băng đảng, súng đạn và ma túy.

H.D - NGUYỄN HƯNG
Bình luận Xem thêm
Bình luận (0)
Xem thêm bình luận