Thứ 2, ngày 14 tháng 6 năm 2021

Clip người bán vé số dạo bị đánh giữa đường vì 'mời khách mua 2 lần'?

05/11/2020 23:33 GMT+7

TTO - 'Ra khỏi quán, thấy một người đàn ông dắt xe máy nên tôi mời người này mua nhưng người này chửi, nói tôi sao mời 2 lần… Tôi trả lời lại: tôi có mời ông 2 lần đâu... sau đó bị đánh', người bán vé số kể lại.

Camera của nhà người dân trên đường số 11 (khu phố 5, thị trấn Củ Chi, huyện Củ Chi, TP.HCM) ghi lại sự việc

Ngày 5-11, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn video khoảng 40 giây ghi lại cảnh người bán vé số bị đánh giữa đường ở huyện Củ Chi (TP.HCM).

Theo tìm hiểu của Tuổi Trẻ Online, đoạn video trên được camera nhà người dân trên đường số 11 (khu phố 5, thị trấn Củ Chi, huyện Củ Chi, TP.HCM) ghi lại vào sáng 2-11. Người bán vé số bị đánh là ông V.V.Th. (44 tuổi).

Chiều 5-11, trao đổi với chúng tôi, ông V.V.Th. cho biết vợ chồng ông sống bằng nghề bán vé số, hiện thuê trọ cùng với hai người con. Sau 3 ngày bị đánh, ông Th. vẫn còn bị đau, chưa thể đi bán vé số trở lại.

Ông Th. kể ông bị xuất huyết não điều trị ở Bệnh viện Đa khoa khu vực Củ Chi, xuất viện khoảng 8 tháng nay, ngoài ra ông còn bị bệnh liên quan đến tim mạch nên thường xuyên phải uống thuốc. Khoảng 2 tuần nay, ông đi lấy vé số về bán để phụ vợ trang trải cuộc sống gia đình. 

Sáng 2-11, sau khi bán vé số dạo được khoảng 60 tờ, ông định về phòng trọ uống thuốc. Trên đường về, ông thấy một quán hủ tiếu đông khách nên vào mời khách mua vé số nhưng không ai mua. 

Sau đó ông bước ra cửa quán thì thấy một người đàn ông dắt xe máy nên mời người này mua. "Người này chửi, nói tôi sao mời 2 lần… Tôi trả lời lại: tôi có mời ông 2 lần đâu... tôi đâu có nhớ..." - ông Th. thuật lại.

Clip người bán vé số dạo bị đánh giữa đường vì mời khách mua 2 lần? - Ảnh 2.

Bị người đàn ông đánh, ông Th. chao đảo lùi về phía sau, làm rơi xấp vé số xuống đường - Ảnh cắt từ video do camera nhà người dân ghi lại

Ông Th. đi bộ rời khỏi quán ăn vài chục mét thì bị người đàn ông đi xe máy dùng tay đánh vào vùng ngực như đoạn video do camera ghi lại.

Bị đánh đau nhưng ông Th. gắng chịu đựng, lúc này có người dân lên tiếng can ngăn "đừng đánh nữa, ông ấy bị bệnh đó" thì người đàn ông đi xe máy mới bỏ đi.

"Sau khi bị đánh, ba tôi bị đau tức ngực, khó thở, tinh thần hoảng sợ. Tôi đã đưa ba đến bệnh viện khám và đến cơ quan công an trình báo sự việc. Mong cơ quan chức năng xử lý theo quy định của pháp luật" - con của ông Th. cho hay.

Bắt 2 người nghiện chuyên đi cướp vé số của người bán dạo Bắt 2 người nghiện chuyên đi cướp vé số của người bán dạo

TTO - Dũng và Huy là hai người nghiện, có nhiều tiền án nhưng vừa mãn hạn tù lại tiếp tục đi tìm người nghèo bán vé số dạo để cướp giật.

NGỌC KHẢI
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận