11/08/2020 20:31 GMT+7

Clip cả chục thanh niên xông vô quán nhậu trên đường Lê Đức Thọ chém người

NGỌC KHẢI
NGỌC KHẢI

TTO - Camera tại quán nhậu trên đường Lê Đức Thọ (quận Gò Vấp, TP.HCM) ghi lại hình ảnh nhóm thanh niên khoảng chục người cầm hung khí xông vào chém một nhân viên và đập phá tài sản.

Camera tại quán ghi lại vụ việc

Ngày 11-8, nguồn tin của Tuổi Trẻ Online cho biết Công an quận Gò Vấp (TP.HCM) đang điều tra truy xét nhóm thanh niên cầm theo hung khí xông vào quán nhậu chém một nhân viên và đập phá tài sản.

Thông tin ban đầu, vụ việc xảy ra vào rạng sáng 9-8, nhóm khoảng chục thanh niên đi trên nhiều xe máy kéo đến một quán nhậu trên đường Lê Đức Thọ (phường 13, quận Gò Vấp). Người trong nhóm này cầm hung khí xông vào bên trong quán tấn công một nhân viên quán bị thương và đập phá tài sản tại quán. Camera tại quán cũng ghi lại hình ảnh một người trong nhóm đã dắt đi một chiếc xe máy dựng trong quán. Sau đó nhóm trên lên xe máy rời đi.

Camera ghi lại thời điểm xảy ra vụ việc

Công an quận Gò Vấp sau đó đã lấy lời khai của những người liên quan để điều tra truy xét nhóm thanh niên trên cũng như làm rõ nguyên nhân dẫn đến vụ việc.

Ngăn chặn vụ hỗn chiến, bắt 9 thanh niên đi ôtô mang hung khí chém người Ngăn chặn vụ hỗn chiến, bắt 9 thanh niên đi ôtô mang hung khí chém người

TTO - Ngày 11-8, Công an tỉnh Đồng Nai cho hay vừa bắt khẩn cấp 9 nghi phạm mang mã tấu, tuýp sắt đi ôtô đến huyện Cẩm Mỹ, Đồng Nai để giải quyết mâu thuẫn. Hiện công an đang truy bắt thêm 20 nghi phạm liên quan.


Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên