17/08/2022 14:49 GMT+7

CLB Tuấn Thi 1 đoạt giải nhất toàn đoàn Giải cầu lông truyền thông các CLB TP Đà Nẵng năm 2022

T.V.D - K.QUÂN
T.V.D - K.QUÂN

Sau 3 ngày tranh tài, chiều 14-8, Giải cầu lông truyền thống các CLB TP. Đà Nẵng lần thứ 26 - Tranh cúp VN Đà Thành Group lần thứ 3 năm 2022 đã diễn ra các trận Chung kết của tất cả các nội dung và bế mạc trao giải.

CLB Tuấn Thi 1 đoạt giải nhất toàn đoàn Giải cầu lông truyền thông các CLB TP Đà Nẵng năm 2022 - Ảnh 1.

Ban tổ chức tặng hoa cho các đơn vị tham gia giải - Ảnh: BTC cung cấp

Theo nhận xét của Ban tổ chức, Giải  thi đấu năm nay đã để lại ấn tượng lớn khi tất cả các trận đấu từ chuyên nghiệp đến phòng trào đều diễn ra gay cấn và cực kỳ chất lượng. Chất lượng giải được nâng lên rõ rệt, đặc biệt số lượng khán giả đến sân trong 3 ngày diễn ra cũng đông hơn mọi năm.

Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao 27 bộ huy chương cho 25 nội dung. Giải toàn đoàn thuộc về CLB Tuấn Thi 1 với 11 Huy chương Vàng, giải Nhì toàn đoàn thuộc về CLB Hồ Hà với 5 Huy chương Vàng, và giải 3 toàn đoàn thuộc về CLB Thuấn Thi 2 với 3 Huy chương vàng.

CLB Tuấn Thi 1 đoạt giải nhất toàn đoàn Giải cầu lông truyền thông các CLB TP Đà Nẵng năm 2022 - Ảnh 2.

VĐV Nguyễn Tiến Minh tham gia tranh tài môn đơn nam - Ảnh: BTC cung cấp

Được biết Giải năm nay quy tụ 21 CLB với hơn 500 VĐV của chủ nhà Đà Nẵng và các tỉnh, thành có phong trào cầu lông mạnh trên toàn quốc, trong đó có sự tham gia của các VĐV nổi tiếng như Nguyễn Tiến Minh, Vũ Thị Trang, Trần Thị Phương Thúy… Tập đoàn VN Đà Thành (nhà tài trợ chính của giải sẽ trao thưởng cho các VĐV đội tuyển cầu lông quốc gia đạt thành tích tốt tại SEA Game 31.

Tiến Minh vẫn Tiến Minh vẫn 'cháy' ở tuổi 38

TTO - Tại Olympic Tokyo, tay vợt 38 tuổi Nguyễn Tiến Minh đã tạo nên cột mốc lịch sử khi trở thành VĐV Việt Nam đầu tiên tham dự 4 kỳ Olympic.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận