Tag: CLB Thể Công Viettel

Hoàng Đức xuất ngoại hay đến CLB Công An Hà Nội?

Hoàng Đức đang nhận được nhiều sự quan tâm của người hâm mộ trước thông tin 2 CLB Thái Lan muốn chiêu mộ cầu thủ 26 tuổi này.

Cầu thủ đang có phong độ cao thì V-League 2023-2024 lại tạm dừng

Phát biểu sau trận hòa 0-0 trước chủ nhà B.Bình Dương, HLV Nguyễn Đức Thắng bày tỏ tiếc nuối khi cầu thủ Thể Công - Viettel đang có phong độ cao thì V-League 2023 - 2024 lại tạm dừng.

Có 8 cơ hội ghi bàn, nhưng B.Bình Dương và Thể Công - Viettel đều bỏ lỡ

Tối 4-4, chủ nhà B.Bình Dương và Thể Công - Viettel đã hòa nhau 0-0 trong trận đấu có đến 8 cơ hội có thể ghi bàn thắng nhưng đều bỏ lỡ.

Vòng 12 V-League 2023 - 2024: Cùng đi tìm niềm vui

Muốn thoát khỏi nhóm cuối bảng, CLB Thể Công - Viettel và Hoàng Anh Gia Lai phải có chiến thắng trong 2 trận đấu sớm của vòng 12 V-League 2023 - 2024 diễn ra vào hôm nay (2-3).

HLV Đinh Thế Nam: 'Tuấn Hải nhỉnh hơn Hoàng Đức'

Nếu chỉ tính trận Thể Công - Viettel - Hà Nội, HLV Đinh Thế Nam cho rằng Tuấn Hải nhỉnh hơn Hoàng Đức ở cuộc đua Quả bóng vàng Việt Nam 2023.

HLV Kiatisak: 'LPBank Hoàng Anh Gia Lai chưa nghĩ đến đua trụ hạng'

Phát biểu sau khi thua CLB Thể Công Viettel 1-2, HLV Kiatisak cho biết CLB LPBank Hoàng Anh Gia Lai chưa nghĩ đến việc đua trụ hạng.

Hoàng Anh Gia Lai, Viettel chưa thể chiến thắng sau khi đổi tên

Ba CLB LPBank Hoàng Anh Gia Lai, Thể Công Viettel và MerryLand Quy Nhơn Bình Định đã có trận đấu đầu tiên sau khi đổi tên. Nhưng không phải ai cũng có niềm vui trong ngày mang tên mới.

HLV CLB TP.HCM: 'Chiến thắng trước Thể Công Viettel là bất ngờ'

Phát biểu sau trận thắng Thể Công Viettel 2-0 trên sân Thống Nhất vào tối 3-12, HLV tạm quyền Phùng Thanh Phương cho biết đây là kết quả bất ngờ với ông và CLB TP.HCM.

Thể Công Viettel thua CLB TP.HCM ngay trận đầu mang tên mới

Tối 3-12, đội bóng mới đổi tên Thể Công Viettel đã để thua chủ nhà TP.HCM 0-2 trên sân Thống Nhất ở vòng 4 V-League 2023 - 2024.

VFF cấp phép ngoại lệ cho Hoàng Anh Gia Lai đổi tên

Liên đoàn bóng đá Việt Nam đã gửi công văn đồng ý cho CLB Hoàng Anh Gia Lai đổi sang tên mới LPBank Hoàng Anh Gia Lai.