25/05/2023 15:21 GMT+7

CLB Thanh Hóa 'thâu tóm' giải thưởng tháng của V-League 2023

Thi đấu nổi bật trong 4 trận đấu của V-League 2023, CLB Thanh Hóa đã giành 3/4 giải thưởng của tháng.

CLB Thanh Hóa thâu tóm giải thưởng tháng của V-League 2023 - Ảnh 1.

Paulo Conrado (giữa) ăn mừng bàn thắng ở trận gặp Hoàng Anh Gia Lai tại vòng 8 - Ảnh: VPF

Theo đó, CLB Thanh Hóa giành giải thưởng "CLB xuất sắc nhất tháng", "Cầu thủ xuất sắc nhất tháng" và "HLV xuất sắc nhất tháng". 

Giải thưởng còn lại "Bàn thắng đẹp nhất tháng" thuộc về Nguyễn Trọng Long (CLB Công An Hà Nội) trong trận đấu với chủ nhà TP.HCM ở vòng 8.  

CLB Thanh Hóa lẫn Công An Hà Nội đều bất bại từ vòng 5 đến vòng 8 với 3 trận thắng và 1 trận hòa. Nhưng CLB Thanh Hóa đã nhận được phiếu bầu nhiều hơn từ giới truyền thông và giành chiến thắng ở giải thưởng "CLB xuất sắc nhất tháng". Lý do là dù có đội hình không chất lượng bằng CLB Công An Hà Nội, nhưng đội bóng xứ Thanh vẫn giành kết quả ấn tượng.

Tương tự, tiền đạo Paulo Conrado (Thanh Hóa) cùng ghi 3 bàn sau 4 trận như Lucas Vinicius (Hà Nội) nhưng vẫn giành giải thưởng "Cầu thủ xuất sắc nhất tháng". Bởi Paulo Conrado ở CLB Thanh Hóa không có "vệ tinh" cung cấp bóng chất lượng như phía Lucas Vinicius ở CLB đương kim vô địch Hà Nội.

Với thành tích ấn tượng của CLB Thanh Hóa, HLV Velizar Popov dĩ nhiên cũng giành giải thưởng "HLV xuất sắc nhất tháng" trong cuộc bầu chọn của các đồng nghiệp.

CLB Thanh Hóa sẽ nhận 3 giải thưởng trên trước trận tiếp Viettel trên sân nhà ở vòng 9 V-League 2023 vào ngày 28-5. 

Riêng giải thưởng "Bàn thắng đẹp nhất tháng" sẽ được ban tổ chức giải trao trước trận Công An Hà Nội - Sông Lam Nghệ An trên sân Hàng Đẫy ở vòng 9 V-League 2023 vào ngày mai (26-5). 

Thanh Hóa không muốn đá phòng ngự, thích chơi tấn côngThanh Hóa không muốn đá phòng ngự, thích chơi tấn công

Phải chia điểm với Hoàng Anh Gia Lai chiều 19-5, Thanh Hóa chỉ còn hơn đội nhì bảng Hà Nội 4 điểm, nhưng đá nhiều hơn một trận.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên