Thứ 6, ngày 7 tháng 10 năm 2022

CLB Sài Gòn có cầu thủ thứ 3 sang Nhật Bản

29/04/2022 16:46 GMT+7

TTO - CLB Sài Gòn đã đạt được thỏa thuận đưa cầu thủ trẻ Nguyễn Ngọc Hậu sang FC Azul Claro Numazu của Nhật Bản (J.League 3) theo một chương trình hợp tác phát triển toàn diện.

CLB Sài Gòn có cầu thủ thứ 3 sang Nhật Bản - Ảnh 1.

Ông Trần Hòa Bình - chủ tịch CLB Sài Gòn - động viên tiền đạo trẻ Nguyễn Ngọc Hậu trước ngày đi Nhật Bản - Ảnh: Sài Gòn FC

Thông tin được trang chủ FC Azul Claro Numazu đưa lên vào trưa 29-4. Theo đó, Nguyễn Ngọc Hậu là cầu thủ thứ ba của Sài Gòn FC gia nhập FC Azul Claro Numazu - đội bóng đang thi đấu tại J.League 3 của Nhật Bản, sau tiền vệ Bùi Ngọc Long và Nguyễn Văn Sơn.

Trong màu áo FC Azul Claro Numazu, mới đây Bùi Ngọc Long đã có trận ra mắt tại Cúp Hoàng đế Nhật Bản.

CLB Sài Gòn sẽ hoàn tất mọi thủ tục cho Nguyễn Ngọc Hậu để anh có thể hội quân cùng FC Azul Claro Numazu trong tháng 6 tới.

Chia sẻ trước ngày đi Nhật Bản, Ngọc Hậu cho biết: "Tôi sẽ nỗ lực học hỏi thật nhiều từ đồng đội, tiếp thu thêm nhiều kiến thức về văn hóa của Nhật Bản cũng như tuân thủ triệt để những quy định của đội. Nếu có cơ hội ra sân thi đấu, tôi sẽ nỗ lực hết sức để đạt được thành tích tốt nhất cho FC Azul Claro Numazu".

Tiền đạo Nguyễn Ngọc Hậu sinh năm 2001, cao 1m78. Anh từng đeo băng đội trưởng U19 TP.HCM và được gọi lên đội U23 Việt Nam chuẩn bị cho giải U23 Đông Nam Á 2022.

CLB Sài Gòn bổ nhiệm tân HLV trưởng thứ 2 vì CLB Sài Gòn bổ nhiệm tân HLV trưởng thứ 2 vì 'V-League quá khốc liệt'

TTO - Chiều 30-3, CLB Sài Gòn chính thức bổ nhiệm trợ lý Phùng Thanh Phương cho vai trò HLV trưởng thay ông Shimoda Masahiro. Đây đã là lần thay tướng thứ 2 của đội bóng này ở V-League 2021.

HOÀNG TÙNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận