Tag: CLB Pau FC

Bến đỗ nào cho Quang Hải?

Sau một năm mòn mỏi trên ghế dự bị tại CLB Pau FC, tiền vệ Quang Hải đã phải lựa chọn kết thúc hợp đồng sớm để trở lại thi đấu ở V-League. Dù có hơi phũ phàng, nhưng chuyến "du học" châu Âu với bao kỳ vọng của Quang Hải đã thất bại nặng nề.

Quang Hải chia tay Pau FC sớm một năm

Tiền vệ Nguyễn Quang Hải đã chia tay CLB Pau FC sớm hơn 1 năm sau khi không tìm được cơ hội chơi bóng tại Pháp.

Quang Hải ghi bàn vào lưới đội nghiệp dư Pháp: Có gì mà ầm ĩ?

TTO - Tiền vệ Nguyễn Quang Hải đã ghi bàn thắng đầu tiên trong màu áo CLB Pau FC (Pháp) trong trận giao hữu thắng CLB nghiệp dư Landes 5-0 vào tối 8-7. Đó là điều đáng mừng cho Quang Hải trong quá trình hòa nhập, nhưng liệu có đáng để ca ngợi "ầm ĩ".

Những hình ảnh của Quang Hải ở ngày ra mắt CLB Pháp

TTO - Chiều nay 29-6 (giờ địa phương), tiền vệ Nguyễn Quang Hải đã chính thức ra mắt CLB Pau FC đang thi đấu ở Giải hạng nhất Pháp (Ligue 2) sau khi vượt qua cuộc kiểm tra y tế. Anh đã có màn ra mắt với chủ tịch, phó chủ tịch CLB và HLV.

Quang Hải đã đến Pháp, sẵn sàng kiểm tra y tế

TTO - Tối 28-6 (giờ Việt Nam), tiền vệ Nguyễn Quang Hải đã đặt chân đến Pháp sau hành trình kéo dài gần 2 ngày bay và chờ quá cảnh tại Đức. Anh sẽ có buổi kiểm tra y tế tại Pau FC vào ngày mai (29-6).

Pau FC - đội bóng Quang Hải sắp gia nhập - có gì đặc biệt?

TTO - Dù chưa chính thức công bố, nhưng tiền vệ Nguyễn Quang Hải được báo chí Pháp đưa tin sẽ gia nhập CLB Pau FC để thi đấu ở Giải hạng nhất Pháp (Ligue 2). Vậy đội bóng mới của Quang Hải có gì đặc biệt?