CLB Hà Nội phủ nhận thông tin có doanh nghiệp Việt Nam trả lương cho Đoàn Văn Hậu

07/09/2019 14:51 GMT+7

TTO - Ông Nguyễn Trọng Chiến - chủ tịch CLB bóng đá Hà Nội - khẳng định không có doanh nghiệp nào tại Việt Nam đứng ra trả lương cho Đoàn Văn Hậu khi anh sang thi đấu cho Heerenveen (Hà Lan) như một số nghi ngờ, đồn đoán.

CLB Hà Nội phủ nhận thông tin có doanh nghiệp Việt Nam trả lương cho Đoàn Văn Hậu - Ảnh 1.

Đoàn Văn Hậu chơi bóng với các em học sinh Trường THCS Phù Đổng, Hà Nội sáng 7-9 - Ảnh: NGUYỄN KHÁNH

Hậu vệ Đoàn Văn Hậu hiện đang có mặt tại Hà Nội để chuẩn bị nốt một số thủ tục trước khi lên đường sang Hà Lan gia nhập CLB mới đầu quân Heerenveen. Trong thời gian này, anh tranh thủ giao lưu với người hâm mộ, về quê gặp gỡ người thân trong gia đình...

Về phía CLB Hà Nội, trao đổi với Tuổi Trẻ Online ngày 7-9, ông Nguyễn Quốc Tuấn - giám đốc điều hành CLB - cho biết đội bóng thủ đô vẫn đang tiếp tục hoàn thiện giấy tờ cho Văn Hậu.

Dự kiến nhanh nhất đến ngày 10 hoặc 11-9, Văn Hậu mới có thể sang Hà Lan được. Hiện Văn Hậu đang chờ có giấy phép lao động tại Hà Lan.

Ông Tuấn nói: "Để được cấp giấy phép lao động tại Hà Lan, Văn Hậu phải hoàn tất hợp đồng với Heerenveen, khám lại sức khỏe và cung cấp nhiều loại giấy tờ gốc khác.

Hợp đồng hai bên đã ký nhưng hiện vẫn còn một số phụ lục cần phải hoàn thiện. Bên cạnh đó, đầu tuần tới Văn Hậu phải có mặt tại Đại sứ quán Hà Lan ở Hà Nội để thực hiện nốt một số thủ tục.

Dự kiến từ 10 đến 11-9, tôi sẽ cùng Văn Hậu sang Hà Lan để hỗ trợ cậu ấy trong thời gian gia nhập đội bóng mới".

Sau khi gia nhập Heerenveen với hợp đồng cho mượn 1 năm trị giá 1,3 triệu euro, nhận mức lương khoảng 22.000 USD/tháng, thông tin từ báo chí Hà Lan cho biết có doanh nghiệp tại Việt Nam đã tài trợ cho đội bóng Hà Lan để trả lương cho Văn Hậu.

Thông tin này được báo chí Việt Nam khai thác lại từ báo Hà Lan khiến dư luận nghi ngờ về thương vụ chuyển nhượng của Văn Hậu.

Cùng ngày, trả lời Tuổi Trẻ Online về việc có hay không một doanh nghiệp tại Việt Nam tài trợ cho CLB Heerenveen trả lương cho Văn Hậu, ông Nguyễn Trọng Chiến - chủ tịch CLB Hà Nội - cũng khẳng định "không có chuyện này".

"Không có chuyện này. Toàn bộ phí cho mượn, lương của Văn Hậu được CLB Heerenveen chi trả", ông Chiến nói.

Văn Hậu chờ được triệu tập vào U22 Việt Nam dự SEA Games 30

Liên quan đến việc Văn Hậu sẽ về Việt Nam dự SEA Games 30, ông Chiến khẳng định trong hợp đồng giữa 2 bên có điều khoản về việc này.

Chỉ cần Văn Hậu được HLV Park Hang Seo triệu tập vào đội tuyển U22 Việt Nam dự SEA Games 30, ngay lập tức Văn Hậu sẽ được Heerenveen cho về nước để thi đấu.

Văn Hậu: Văn Hậu: 'Không chỉ tôi, Thành Chung mà cầu thủ nào ở đây cũng tè dầm'

TTO - "Cầu thủ nào của CLB Hà Nội đi tập bóng đá rồi mà vẫn tè dầm?", Văn Hậu: "Tôi nghĩ hồi bé không chỉ riêng tôi, Thành Chung mà ai trong số các anh em ở đây cũng tè dầm".

KHƯƠNG XUÂN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận