23/02/2023 15:55 GMT+7

CLB B.Bình Dương thay HLV Lư Đình Tuấn

Trưa 23-2, lãnh đạo CLB B.Bình Dương đã quyết định thay HLV Lư Đình Tuấn sau chuỗi 4 trận không thắng ở V-League 2023.

CLB B.Bình Dương thay HLV Lư Đình Tuấn - Ảnh 1.

HLV Lư Đình Tuấn (thứ 2 từ phải sang) đã phải chia tay sớm với CLB B.Bình Dương - Ảnh: N.K.

CLB B.Bình Dương được kỳ vọng rất nhiều ở mùa giải năm nay sau khi đem về hai ngoại binh chất lượng là tiền đạo Rimario Gordon - Vua phá lưới V-League 2022 và tiền vệ Oloya Moses. Cụ thể, đội được giao chỉ tiêu lọt vào nhóm tranh chấp huy chương ở V-League 2023.

Tuy nhiên, thành tích của đội bóng đất Thủ lại khá tệ. Đội chưa thắng được một trận nào khi hòa 2 và thua 2. Kết quả này đưa B.Bình Dương xếp áp chót bảng xếp hạng, chỉ hơn 1 điểm so với đội chót bảng SHB Đà Nẵng.

Trận thua 1-2 trên sân nhà trước CLB TP.HCM ở vòng 4 hôm 17-2 là giọt nước tràn ly cho sự chịu đựng của lãnh đạo CLB B.Bình Dương. 

Bản thân HLV Lư Đình Tuấn ở buổi họp báo sau trận đấu cũng bày tỏ sẵn sàng ra đi nếu như lãnh đạo CLB thấy tốt hơn cho đội.

Kết quả là sau khi cân nhắc, lãnh đạo CLB B.Bình Dương đã quyết định thay HLV Lư Đình Tuấn - người đã thay thế HLV Đặng Trần Chỉnh kể từ vòng 11 V-League 2022. Thay vào đó, Giám đốc kỹ thuật Nguyễn Quốc Tuấn được bổ nhiệm ngồi vào ghế nóng. 

HLV Nguyễn Quốc Tuấn từng dẫn dắt đội tuyển U17 Việt Nam trước khi về Bình Dương vào năm ngoái. Kinh nghiệm V-League của HLV Nguyễn Quốc Tuấn cũng khá nhiều khi từng dẫn dắt CLB Hoàng Anh Gia Lai ở V-League 2015 đến 2017. "Tôi không có áp lực gì cả khi trở lại cầm quân ở V-League. Tôi sẽ cố gắng làm tốt", ông Tuấn nói.  

V-League 2023 đang tạm nghỉ hơn một tháng rưỡi cho U22 và đội tuyển Việt Nam tập trung dưới sự huấn luyện của HLV mới Philippe Troussier (Pháp). 

Do đó, HLV Nguyễn Quốc Tuấn sẽ có nhiều thời gian để huấn luyện CLB B.Bình Dương trước khi giải đấu trở lại.

Tiến Linh tự tin cùng CLB B.Bình Dương chinh phục V-League 2023Tiến Linh tự tin cùng CLB B.Bình Dương chinh phục V-League 2023

Sáng 30-1, CLB B.Bình Dương đã làm lễ xuất quân và ra mắt nhà tài trợ trang phục tham dự V-League 2023. Trong đó, mục tiêu của tiền đạo Tiến Linh cùng CLB B.Bình Dương là nằm trong nhóm tranh huy chương.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên