Citizen Rose: chương trình khởi xướng và lan tỏa #metoo đến Việt Nam

08/11/2018 07:49 GMT+7

TTO - Hàng loạt show truyền hình giải trí thuộc thương hiệu E!Zone của NBCUniversal đã được Việt hóa và phát hành độc quyền trên trang video giải trí POPS TV.

Citizen Rose: chương trình khởi xướng và lan tỏa #metoo đến Việt Nam - Ảnh 1.

Chương trình Keeping up with the Kardashians chính thức được phát trên kênh POPS TV

Trong sự kiện ra mắt trang video giải trí POPS TV vào chiều 7-11, đại diện đơn vị chủ quản - POPS Worldwide, bà Esther Nguyễn cho biết, hàng loạt các chương trình truyền hàng đầu thế giới thuộc thương hiệu E!Zone của NBCUniversal như: Keeping up with the Kardashians, #RichKids of Beverly Hills, Citizen Rose, Botched, 2PM Wild Beat,… đã được Việt hóa và phát hành độc quyền trên trang video giải trí POPS TV.

Bà Esther Nguyễn cho biết: “POPS TV sẽ phát triển các nội dung phù hợp với người Việt Nam. Cụ thể bao gồm các nội dung đến từ các nghệ sĩ trong nước, tin tức về ngôi sao Hollywood và rộng hơn là khu vực châu Á".

Tính đến thời điểm hiện tại, khán giả Việt đã có thể xem khá nhiều các chương trình quốc tế hấp dẫn đã được cập nhật trên chuyên trang E!Zone của POPS TV như:

Keeping up with the Kardashians: Chương trình xoay quanh đời sống của gia đình nổi tiếng Kardashians, cùng những tên tuổi quen thuộc như: Kim siêu vòng 3, Kendall, Khloé… Bước đến mùa thứ 14, Keeping up with the Kardashians vẫn giữ phong độ là một trong những show có rating cao nhất trên E!Zone.

Trailer chương trình Phong trào chống quấy rối và bạo hành tình dục - Citizen Rose

Citizen Rose - Công dân hoa hồng: Loạt chương trình kể lại hành trình 20 năm của nữ diễn viên Rose McGowan khi đấu tranh đưa hành vi tấn công tình dục đối với hàng loạt sao nữ của Harvey Weinstein - ông trùm Hollywood ra ánh sáng pháp luật và công luận. Cô cũng là người tiên phong khởi xướng và lan tỏa #metoo - phong trào chống quấy rối và bạo hành tình dục ra khắp thế giới.

Botched: hành trình giúp những nạn nhân của “thảm họa thẩm mỹ” tự tin trở lại cuộc sống.

#RichKids of Beverly Hills: Show truyền hình về hội con nhà siêu giàu ở Beverly Hills, được phô trương qua tiệc tùng, du lịch và những buổi mua sắm hàng hiệu, mang tên cũng đã được lên sóng từ giữa tháng 10-2018.

E!News Asia Specials: chuỗi phóng sự về con đường "from zero to hero" của các nghệ sĩ, những động lực giúp họ vượt qua sự khắc nghiệt của ngành công nghiệp giải trí để trở thành một trong những cái tên ảnh hưởng làng nghệ thuật châu Á đã được phát sóng hằng tuần từ giữa tháng 10-2018 trên POPS TV.

2PM Wild Beat: Chương trình truyền hình thực tế đầu tiên về chuyến đi du lịch chung nhiều thú vị của những thành viên nhóm 2PM

Ngoài các chương trình đã "chạy" kể trên, sắp tới E!Zone trên POPS TV tiếp tục cập nhật các chương trình khác trên chuyên trang E!Zone của trang video giải trí POPS TV.

Q.N.
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận