Tag: chuyện yêu đương

Làm biếng yêu đương đâu phải 'hết thuốc chữa'

Như bông hoa được gieo trồng, tưới tắm mỗi ngày để đợi ngày nở hoa, cho mật ngọt, ai cũng có lúc cần được yêu đương và sưởi ấm tâm hồn, chỉ là bạn có dũng cảm phá vỡ "vỏ ốc", cởi mở với chính mình hay chăng?

Sau dịch COVID-19, càng... 'lười yêu'?

Rất nhiều ngày bạn có thể nằm dài từ sáng đến trưa, ngại thay bộ quần áo tươm tất để đi ra ngoài, bỏ qua mạng xã hội cũng như tin nhắn tán tỉnh của một ai đó… Đó có thể là những chỉ báo bạn đang 'lười yêu'.

Dương Mịch không hứng thú chuyện yêu đương

Sau khi ly hôn, chuyện yêu đương của Dương Mịch vẫn luôn nhận được quan tâm của truyền thông lẫn người hâm mộ.

Trước thềm 14-2, Thái Ngân tung clip tỏ tình cực đáng yêu với 'người trong mộng'

Thái Ngân vừa hé lộ đoạn clip khá vui nhộn, chứa giai điệu của ca khúc sắp được phát hành. Nam ca sĩ ghi điểm với loạt biểu cảm đáng yêu, lí lắc.

Đi học... yêu, áp dụng rồi đường ai nấy đi

TTO - Đang nở rộ những khóa học dạy bạn nữ cách nắm giữ trái tim người đàn ông, "học yêu", nhưng bên cạnh những khóa học nghiêm túc, bổ ích, nhiều cô cũng hoang mang vì có những cách dạy kỳ lạ, phí tốn kha khá mà kết quả thì... hên xui.

Nhà khoa học bày cách giúp thanh niên 'thoát ế'

TTO - Sạch sẽ, lịch sự, hài hước vừa đủ, tránh nói tục chửi thề và đừng khoác lác về trình độ hay bằng cấp sẽ giúp các thanh niên ghi được điểm với 'nửa kia'.

Ảnh vui 14/1: Chuyện yêu đương muôn đời vẫn thế!

Đúng là có những cách thể hiện tình cảm 'quắn quéo' đến hại não!

Tôi đi làm công nhân - Kỳ 7:  Khi liếc mắt, khi chạm tay thương

TTO - Tôi cứ nghĩ lá thư tình viết tay giờ chỉ còn trong thơ ca, nhạc họa, nhưng lại bất ngờ xuất hiện trên băng chuyền làm việc của nhà máy.

Sam ‘kết đôi’ Ngô Kiến Huy tư vấn chuyện yêu đương

Những người yêu mến Ngô Kiến Huy và Sam sẽ được gặp lại cặp đôi trong vai trò hoàn toàn mới. Thêm vào đó, sự xuất hiện của Trấn Thành sẽ khiến bộ ba này có màn 'chặt chém', quẩy tung nóc đầy phấn khích.