Tag: Chuyến xe 0 đồng

Cứ tưởng là mơ trên chuyến xe 0 đồng chở bệnh nhân nghèo về nhà đón Tết

Trước thềm năm mới, nhiều người bệnh điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Yên vô cùng xúc động khi được trở về nhà đón Tết trên chuyến xe 0 đồng. Niềm vui được đoàn tụ gia đình sau những ngày tháng chống chọi với bệnh tật đã hiện rõ ở mỗi người.

13 năm nuôi cháu, rưng rưng xúc động trên 'chuyến xe 0 đồng đặc biệt' chiều 27 Tết

"Về nhà đi đã, về Tết với gia đình rồi bàn tính chuyện cho nó". Chú Thanh Duy (Gia Lai) rưng rưng khi nhìn đứa cháu nội Phan Nguyên Bảo - cậu bé 15 tuổi, có 13 năm gắn bó với bệnh viện - trong lúc chờ "'chuyến xe 0 đồng đặc biệt" lăn bánh.

Đi chuyến xe 0 đồng về quê đón Tết, hạnh phúc nhưng mong không đi xe này nữa

11 chuyến xe 0 đồng lần lượt đưa 450 người dân khó khăn từ TP.HCM về quê Quảng Ngãi đón Tết. Hạnh phúc khi được yêu thương, nhưng bà con mong năm sau đủ sức để không đi chuyến xe này nữa.

Chuyến xe nghĩa tình đưa sinh viên về quê đón Tết: Để đường về an toàn hơn

Nhiều chuyến xe nghĩa tình đưa sinh viên về quê đón Tết. Một năm kinh tế khó khăn, những tấm vé xe miễn phí ấy càng trở nên quý giá hơn bao giờ hết.

Về quê trên chuyến xe ân tình

Sinh viên khó khăn quê miền Trung, miền Bắc đã dần rời TP.HCM về quê đón Tết cùng gia đình trên những chuyến xe miễn phí.

Saigon Co.op bắt tay cùng ông lớn ngành tiêu dùng tổ chức nhiều chương trình Tết ý nghĩa

Trước bối cảnh kinh tế khó khăn, Saigon Co.op phối hợp cùng Unilever tổ chức gấp đôi "chuyến xe 0 đồng" đưa người lao động nghèo về quê đón Tết. Hai ông lớn cũng bắt tay tung 'bão' khuyến mãi khủng giúp người tiêu dùng nhẹ gánh chi tiêu.

900 vé xe 0 đồng tặng người lao động về quê đón Tết

Những người lao động nghèo, sinh viên, công nhân khó khăn tại TP.HCM và Hà Nội sẽ có cơ hội về quê đón Tết trên những chuyến xe 0 đồng vào dịp Tết này.

Những chuyến xe miễn phí chở lúa từ ruộng về nhà dân giữa ngày nóng đổ lửa

Thấy nhiều người lớn tuổi, neo đơn rất vất vả khi thu hoạch vụ lúa xuân, một nhóm thanh niên Hà Tĩnh đã tổ chức chuyến xe miễn phí chở lúa từ ruộng về cho người dân.

'Chuyến xe 0 đồng đặc biệt' đưa các bệnh nhi về quê ăn Tết

"Chưa bao giờ thấy vui như vậy, không nói nên lời vì cứ tưởng không thể nào về Tết", chị Nguyễn Thị Mười (ngụ tỉnh Lâm Đồng) rưng rưng nói khi đợi "Chuyến xe 0 đồng đặc biệt" về quê vào chiều 18-1.

'Bậu ơi đừng khóc' thắng giải Mai Vàng, 'Cây táo nở hoa' nhận giải thưởng phim truyền hình 2021

TTO - Hamlet Trương tặng giải Mai Vàng cho Phi Nhung và Lộ Lộ; Bùi Công Nam mở 'chuyến xe 0 đồng', đưa đồng hương về quê ăn Tết; 'Cây táo nở hoa' nhận giải thưởng phim truyền hình 2021... là những tin được quan tâm ngày 14-1.