Tag: Chuyến xe 0 đồng

'Chuyến xe 0 đồng đặc biệt' đưa các bệnh nhi về quê ăn Tết

"Chưa bao giờ thấy vui như vậy, không nói nên lời vì cứ tưởng không thể nào về Tết", chị Nguyễn Thị Mười (ngụ tỉnh Lâm Đồng) rưng rưng nói khi đợi "Chuyến xe 0 đồng đặc biệt" về quê vào chiều 18-1.

'Bậu ơi đừng khóc' thắng giải Mai Vàng, 'Cây táo nở hoa' nhận giải thưởng phim truyền hình 2021

TTO - Hamlet Trương tặng giải Mai Vàng cho Phi Nhung và Lộ Lộ; Bùi Công Nam mở 'chuyến xe 0 đồng', đưa đồng hương về quê ăn Tết; 'Cây táo nở hoa' nhận giải thưởng phim truyền hình 2021... là những tin được quan tâm ngày 14-1.

91 năm Ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam: Hướng về dân, dân sẽ góp sức

TTO - Mặt trận tập hợp và phát huy sức mạnh của các tổ chức thành viên. Khi mọi đích đến đều hướng về nhân dân sẽ được sự đồng thuận, được nhân dân góp sức và sẽ thành công.

Chủ tịch Bạc Liêu yêu cầu đưa người lao động trở lại TP.HCM, Bình Dương... làm việc

TTO - Chủ tịch tỉnh Bạc Liêu yêu cầu triển khai 'Chuyến xe 0 đồng' đưa người lao động trở lại các tỉnh, thành làm việc và cố gắng tiêm ít nhất 1 mũi vắc xin cho bà con trước khi họ rời tỉnh.

Phương Trang cùng lúc đưa dân 8 tỉnh về quê từ TP.HCM

Hơn 1.600 người dân 8 tỉnh miền Tây và Tây Nguyên đã được Hãng xe Phương Trang đưa về quê miễn phí theo nguyện vọng.

Gia hạn tổ chức chuyến xe 0 đồng đưa người đi và đến TP.HCM

TTO - Tập đoàn Phương Trang - FUTA Group xin gia hạn tổ chức chuyến xe 0 đồng đưa người dân đi và đến TP.HCM. Như vậy, hoạt động của chuyến xe 0 đồng sẽ diễn ra đến ngày 31-10.

Chữ 'nhân' vì cộng đồng

TTO - Biết tin Sở Giao thông vận tải TP.HCM kiến nghị các tỉnh cho phép Công ty cổ phần xe khách Phương Trang tổ chức các "chuyến xe 0 đồng" đưa người dân về quê, nhiều người đã rất cảm kích với nghĩa cử của doanh nghiệp vận tải này.

Xe anh Minh lên đường, chở yêu thương từ mọi miền về TP.HCM

TTO - Gần 1 tháng nay, anh Phạm Văn Minh trở thành cầu nối, vận chuyển nhu yếu phẩm từ khắp các tỉnh thành về TP.HCM. Ai có hàng gì ủng hộ TP chống dịch COVID-19, anh Minh đều chở miễn phí.

'Chuyến xe 0 đồng' chở F1 đến khu cách ly

TTO - Khi nhận được cuộc gọi từ các trung tâm y tế trên địa bàn TP.HCM, bất kể là 12h trưa hay 3-4h sáng, “chuyến xe 0 đồng” của nhóm thiện nguyện Nhất Tâm cũng xuất hiện để chở các F1 đi cách ly.

Sự sẻ chia trên chuyến xe 0 đồng

TTO - "10 năm rồi tôi chưa được ăn tết ở quê, ở đó có người thân, làng xóm chớ không tiền mà ở Sài Gòn ni thì ăn cái chi trong phòng trọ chật hẹp nớ. Nói thiệt, không về ăn tết ở quê được thì chỉ trông mau mau hết tết mà đi bán".