Chuyện tình nàng Giáng Hương phiên bản 2017 với 21 ca khúc mới

20/11/2017 19:24 GMT+7
Thanh Nguyên và Tấn Đạt trong Chuyện tình nàng Giáng Hương

TTO - Nhạc kịch Chuyện tình nàng Giáng Hương sẽ trở lại vào tháng 11 và 12 này trong không gian ấm cúng của Nhà hát TP.HCM.

Thi Hoa Hậu - trích đoạn vở nhạc kịch Chuyện tình nàng Giáng Hương

Ra mắt vào tháng 10-2016, Chuyện tình nàng Giáng Hương là vở nhạc kịch theo phong cách hiện đại kiểu Broadway đầu tiên tại Việt Nam. 

Sau nhiều đợt công diễn thử nghiệm, phiên bản chính thức của Chuyện tình nàng Giáng Hương công diễn vào bốn ngày 20, 21, 22, 23-11 và ngày 1, 2, 3, 4-12 tại Nhà hát TP với nhiều đầu tư, cải tiến về âm nhạc và cảnh trí sân khấu.

Nếu như ở lần ra mắt đầu tiên vào tháng 10-2016, Chuyện tình nàng Giáng Hương sử dụng hầu hết những ca khúc nổi tiếng của Văn Cao, Phạm Duy, Ngô Thụy Miên... để kể chuyện thì lần trở lại này nhà biên kịch Trần Nguyễn Thiên Hương cùng nhạc sĩ Nguyễn Hoàng Anh đã sáng tác 21 ca khúc với nhiều thể loại như: dân ca Việt Nam, pop ballad, semi classic, rock, rap, Latin... dành riêng cho vở nhạc kịch.

Ngoài những diễn viên chính như ca sĩ Nam Khánh, Thanh Nguyên, Tấn Đạt, Hoàng Kim, Duyên Quỳnh..., các diễn viên khác của Chuyện tình nàng Giáng Hương như Huy Hoàng (vai dẫn truyện), Kim Anh (vai dân làng) cũng dần chứng minh tài năng của mình bằng thành tích tốt nghiệp thủ khoa Nhạc viện TP.HCM thời gian qua.

Q.N.
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận