Thứ 5, ngày 18 tháng 8 năm 2022

Thông tin dịch vụ

Chuyển phát nhanh J&T Express 'tiếp sức' cho y bác sĩ Đà Nẵng

07/08/2020 19:00 GMT+7

Với mong muốn sẻ chia và góp sức cùng thành phố Đà Nẵng trong cuộc chiến chống dịch COVID-19, mới đây chuyển phát nhanh J&T Express chi nhánh miền Trung đã trao tặng các phần quà thiết yếu đến đội ngũ y bác sĩ tuyến đầu chống dịch.

Chuyển phát nhanh J&T Express tiếp sức cho y bác sĩ Đà Nẵng - Ảnh 1.

Đoàn thiện nguyện J&T Express di chuyển các thùng nhu yếu phẩm vào kho của Bệnh viện 199 Bộ Công an

Trước tình hình dịch bệnh tại Đà Nẵng đang diễn biến ngày càng phức tạp, có lẽ những ngày qua hàng triệu trái tim người Việt trên cả nước đều đang hướng về Đà Nẵng với những lời chúc, nguyện cầu tốt đẹp nhất cho người dân thành phố này.

Thấu hiểu được những vất vả của đội ngũ y bác sĩ ngày đêm tận tụy cứu chữa bệnh nhân, chuyển phát nhanh J&T Express luôn mong muốn đóng góp một phần nào công sức vào công tác chống dịch của Việt Nam.

Chuyển phát nhanh J&T Express tiếp sức cho y bác sĩ Đà Nẵng - Ảnh 2.

Đoàn tiếp tục di chuyển đến tặng quà tại Bệnh viện Phổi Đà Nẵng

Hiện thực hóa bằng hành động, đầu tháng 8, J&T Express đã quyên tặng hàng ngàn nhu yếu phẩm như lương thực, nước suối, sữa, mì tôm… tại Bệnh viện Phổi Đà Nẵng và Bệnh viện 199 Bộ Công an.

Chuyển phát nhanh J&T Express tiếp sức cho y bác sĩ Đà Nẵng - Ảnh 3.

Hàng ngàn nhu yếu phẩm đã được gửi tặng đến 2 bệnh viện lớn đang chữa trị số lượng lớn bệnh nhân nhiễm COVID-19 của Đà Nẵng

Có mặt tại buổi tặng quà, bà Bùi Thị Hải - trưởng phòng hành chính J&T Express chi nhánh Đà Nẵng - đã gửi lời động viên và cảm ơn sâu sắc đến các y bác sĩ đang nỗ lực chống dịch ở hai bệnh viện trên.

Chuyển phát nhanh J&T Express tiếp sức cho y bác sĩ Đà Nẵng - Ảnh 4.

Bà Bùi Thị Hải - trưởng phòng hành chính J&T Express chi nhánh Đà Nẵng - thay mặt công ty bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến các y bác sĩ

Được biết, đây không phải lần đầu tiên chuyển phát nhanh J&T Express có những hoạt động xã hội trong công tác đẩy lùi dịch COVID-19 tại Việt Nam.

Trước đó, doanh nghiệp này cũng đã tổ chức tặng hàng ngàn khẩu trang y tế, nhu yếu phẩm, lương thực, thùng cactông… cho Bệnh viện Bệnh nhiệt đới trung ương Hà Nội, Bệnh viện dã chiến huyện Củ Chi (TP.HCM), ký túc xá Đại học Quốc Gia TP.HCM, Trung tâm nuôi dưỡng bảo trợ người bại liệt Thạnh Lộc (TP.HCM).

Với tôn chỉ hoạt động doanh nghiệp càng phát triển thì trách nhiệm xã hội càng lớn, thời gian qua J&T Express luôn nỗ lực hết mình khi đất nước cần, thông qua những hoạt động của mình, J&T Express hi vọng rằng sẽ góp phần lan tỏa những điều tốt đẹp này đến với cộng đồng doanh nghiệp Việt, chung tay đẩy lùi dịch COVID-19, xây dựng một Việt Nam tươi đẹp và phát triển.

T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận