Tag: chuyển giao

Trung tâm dạy nghề kiểu mẫu luẩn quẩn 'đầu tư, đắp chiếu, chuyển giao, xin trả, tiếp nhận'

Trung tâm dạy nghề kiểu mẫu huyện Sơn Tịnh, Quảng Ngãi có số phận long đong kỳ lạ. Vòng luẩn quẩn "đầu tư, đắp chiếu, chuyển giao, xin trả, tiếp nhận" lại bắt đầu. Những rắc rối mới cũng phát sinh.

Trung tâm y tế lại nhập về UBND quận, huyện sau 2 năm 'khắc xuất'

TTO - Chỉ trong 2 năm, trung tâm y tế quận, huyện, TP Thủ Đức đã 2 lần đổi đơn vị quản lý, từ UBND quận, huyện về Sở Y tế TP.HCM và giờ đây là ngược lại.

Việt Nam nghiên cứu thành công sản phẩm phòng ngừa, hỗ trợ điều trị COVID-19 từ thảo dược

TTO - Qua thử nghiệm, sản phẩm phòng ngừa, hỗ trợ điều trị COVID-19 với thành phần thảo dược cho thấy có khả năng bảo vệ tế bào trước sự xâm nhiễm của virus corona, giảm các triệu chứng và hỗ trợ ức chế, ngăn ngừa cơn bão cytokine...

Vingroup chuyển giao PVF cho Tập đoàn giáo dục Văn Lang

TTO- Ngày 2-2, Tập đoàn Vingroup công bố trao tặng toàn bộ Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ (PVF) cho Tập đoàn Giáo dục Văn Lang. Thời gian chuyển giao sẽ diễn ra từ ngày 2-2-2021 đến ngày 1-3-2021.

Ông Biden mở trang công bố kế hoạch cho nhiệm kỳ mới

TTO - Tổng thống thắng cử Joe Biden và cấp phó Kamala Harris đã bắt tay vào các kế hoạch cho chính quyền mới, đưa ra các ưu tiên cho nhiệm kỳ tổng thống Mỹ tiếp theo. Nhóm đối phó với dịch COVID-19 sẽ được công bố ngay ngày mai.

TP.HCM: Đã có nơi điều trị trẻ tự kỷ theo gói kỹ thuật cao

TTO - Đối với những trẻ tự kỷ tại TP.HCM và các tỉnh phía Nam, thay vì phải lặn lội di chuyển đoạn đường xa đến Bệnh viện Châm cứu trung ương (Hà Nội) để được chăm sóc, điều trị theo gói kỹ thuật cao thì nay khoảng cách này đã được rút ngắn.

ĐH Quốc gia TP.HCM chuyển giao nhiều nghiên cứu phục vụ cộng đồng

TTO - Viện tế bào gốc Trường ĐH Khoa học tự nhiên - ĐH Quốc gia TP.HCM năm qua đã cho ra đời Cartilatist - sản phẩm dạng thuốc từ tế bào gốc (thuốc tế bào gốc) đầu tiên ở Việt Nam.

Sở GTVT TP.HCM kiến nghị quản lý đường Nguyễn Văn Linh thay Phú Mỹ Hưng

TTO - Lý do, theo Sở Giao thông vận tải TP.HCM, hiện công tác quản lý duy tu, bảo dưỡng tuyến đường Nguyễn Văn Linh của Công ty TNHH phát triển Phú Mỹ Hưng không hiệu quả, có nhiều bất cập.

Chuyển giao 5 doanh nghiệp giao thông sang Ủy ban Quản lý vốn nhà nước

TTO - Chiều 12-11, Bộ Giao thông vận tải (GTVT) và Ủy ban Quản lý vốn nhà nước tại các doanh nghiệp đã ký biên bản chuyển giao quyền đại diện chủ sở hữu 5 tổng công ty sở hữu hơn 46.000 tỉ đồng vốn nhà nước.

Chính phủ Myanmar cam kết chuyển giao quyền lực cho NLD

TTO - Ngày 11-11, chính quyền Myanmar khẳng định sẽ tôn trọng kết quả cuộc bầu cử lịch sử ngày 8-11 và chuyển giao quyền lực một cách êm thấm cho Đảng Liên đoàn quốc gia vì dân chủ (NLD).