13/03/2020 16:00 GMT+7

Chuyên gia khẳng định: phụ nữ có sức đề kháng tốt hơn nam giới

P.Q
P.Q

Nam giới có sức mạnh thể lực cao hơn phụ nữ nhưng khả năng chống chọi với bệnh tật thì hoàn toàn ngược lại.

Chuyên gia khẳng định: phụ nữ có sức đề kháng tốt hơn nam giới - Ảnh 1.

Hàng loạt các nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng nội tiết tố nữ giúp phụ nữ tăng cường miễn dịch

Hàng loạt các nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng nội tiết tố nữ giúp phụ nữ tăng cường miễn dịch, trong khi nội tiết tố nam thì lại không có tác dụng như vậy. Đây cũng là quy luật giúp cân bằng khả năng sinh tồn ở 2 giới.

Nghiên cứu do Sabra L. Klein - PGS.TS tại Khoa Vi sinh Phân tử và Miễn dịch học tại Trường Bloomberg chỉ ra rằng: bổ sung nội tiết tố nữ giúp làm chậm lại sự nhân lên của virus cúm trong tế bào ở nữ giới, nhưng lại không có tác dụng đối với nam giới. 

Bà cũng cho biết, các nghiên cứu gần đây đã chỉ ra rằng nội tiết tố nữ có thể cản trở sự nhân lên của virus bao gồm HIV, Ebola và viêm gan, có thể làm giảm mức độ nghiêm trọng của nhiễm trùng và ít lây sang người khác.

Trong những năm qua, thế giới đã nhiều lần đối mặt với các trận dịch bệnh mang quy mô khu vực và toàn cầu, theo nghiên cứu bởi nhóm bác sĩ và nhà khoa học được công bố trên tạp chí y khoa The Lancet cho thấy đàn ông dễ bị nhiễm virus gấp đôi so với phụ nữ, tỷ lệ phụ nữ nhiễm bệnh chỉ chiếm 32% so với tổng ca nhiễm. 

Và đó cũng chính là minh chứng cho việc "phụ nữ có sức đề kháng tốt hơn nam giới nhờ vào nội tiết tố nữ". Bởi thế, thiếu nội tiết tố nữ - sức đề kháng và hệ miễn dịch cũng giảm.

Nội tiết tố nữ - tăng sức đề kháng, khả năng chống chọi virus ở phụ nữ

Nghiên cứu của nhóm nhà khoa học Mỹ năm 2016 thực hiện trên 3 nhóm phụ nữ trẻ, phụ nữ mãn kinh không bổ sung nội tiết và phụ nữ mãn kinh có bổ sung nội tiết. 

Kết quả là nhóm phụ nữ trẻ có khả năng đáp ứng miễn dịch cao hơn 2 nhóm mãn kinh, và nhóm mãn kinh được bổ sung nội tiết thì khả năng đáp ứng miễn dịch cũng cao hơn nhóm mãn kinh không bổ sung nội tiết. 

Điều này cho thấy việc bổ sung nội tiết tố nữ giúp phụ nữ tăng kháng thể, tăng khả năng chống virus.

Vậy nên, những phụ nữ có nguy cơ suy giảm nội tiết tố nữ, gồm: phụ nữ sau tuổi 30, phụ nữ sau sinh, phụ nữ trong giai đoạn tiền mãn kinh, mãn kinh... cần cấp thiết bổ sung nội tiết tố nữ để tăng sức đề kháng cho cơ thể.

EMMATS - món quà mẹ thiên nhiên ban tặng cho phụ nữ

Một phương pháp được các bác sĩ chuyên khoa đánh giá cao trong cải thiện rối loạn và suy giảm nội tiết tố ở nữ giới chính là EMMATS - món quà Mẹ thiên nhiên ban tặng - với công nghệ đột phá trong chăm sóc sức khỏe nội tiết. 

Cơ chế hai tác động song song vừa phục hồi vừa bổ sung của sản phẩm tạo nên hiệu quả nhanh chóng và an toàn nhất đối với cơ thể.

Với bài thuốc Đông Y bí truyền từ Dược TW3, sản phẩm chứa những dược liệu kết tinh trong lòng đất Mẹ như Đương Quy, Hà Thủ Ô, Nhàu và Thổ Phục Linh có nhiệm vụ tái tạo và phục hồi hệ nội tiết. 

Đặc biệt hơn, nhờ ứng dụng các công nghệ y học hiện đại, EMMATS còn tích hợp các hoạt chất tiền hormone chiết xuất từ thiên nhiên - có tác dụng bổ sung, tạo ra một chuỗi các phản ứng tự nhiên cho cơ thể, giúp điều tiết hormone theo cơ chế cung cầu.

Chuyên gia khẳng định: phụ nữ có sức đề kháng tốt hơn nam giới - Ảnh 2.

Cơ chế đột phá của EMMATS mang lại hiệu quả tối ưu cho hệ nội tiết

Quá trình sửa chữa hệ nội tiết với sự tham gia của EMMATS diễn ra giống như vun trồng một đóa hoa, phải bắt đầu từ gốc rễ. Hệ nội tiết của phụ nữ được hình dung như gốc rễ của cây hoa, cần được chăm bón để khỏe mạnh và dần tự tái tạo hormone theo nhu cầu.

Phụ nữ sau khi sử dụng EMMATS sẽ nhanh chóng lấy lại giấc ngủ ngon, tâm trạng thoải mái vui vẻ, kéo theo đó là các cải thiện về da, về tóc, và các vấn đề về sức khỏe bao gồm cả sức đề kháng. Phụ nữ sẽ trở lại làm bông hoa xinh đẹp và quyến rũ nhất – một đóa hoa vàng lộng lẫy không sợ tác động của môi trường.

Thực phẩm chức năng EMMATS là một chế phẩm của Dược Trung Ương 3, có tác dụng hỗ trợ sức khỏe hệ nội tiết ở nữ giới, nhằm điều hòa các hormone trong cơ thể, trả lại nét trẻ trung, nữ tính vốn có của bạn.

EMMATS - món quà Mẹ thiên nhiên ban tặng - là sản phẩm đã được tin dùng hơn 10 năm qua, dễ dàng tìm thấy sản phẩm ở bất kỳ nhà thuốc tại các bệnh viện lớn, hệ thống các nhà thuốc bán lẻ và hệ thống phân phối online trực tiếp từ nhà cung cấp.

Tìm hiểu thêm về sản phẩm tại:

Website: www.emmats.vn

Phân phối: http://diemban.emmats.vn/

SĐT tư vấn: 0943 499 814

P.Q
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên