Tag: Chuyên gia đầu ngành

Chuyên gia phân tích xu hướng sở hữu ngôi nhà thứ hai tại Vũng Tàu

Tiềm năng căn hộ du lịch và xu hướng sở hữu ngôi nhà thứ hai tại Vũng Tàu được các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực kinh tế, bất động sản, nghiên cứu thị trường phân tích, cung cấp nhiều thông tin hữu ích.

Sở hữu cơ hội thăng tiến với thạc sĩ Tài Chính - Ngân Hàng

Trường Đại học (ĐH) Tây Đô được đánh giá là một trong những nơi có thế mạnh về đào tạo thạc sĩ Tài chính - Ngân hàng chất lượng và uy tín tại khu vực ĐBSCL và trên cả nước.

Kiến tạo thế hệ chuyên gia, quản lý xuất sắc từ chương trình Tài năng

Hiện nay, các chương trình phát triển tài năng nổi lên như một xu hướng đào tạo tại nhiều trường đại học trên cả nước, nhằm tạo ra thế hệ nhân lực chất lượng cao đáp ứng nhu cầu thời đại.

Học bổng cho hai chương trình thạc sĩ mới về công nghệ tại RMIT

RMIT Việt Nam sẽ trao học bổng cho các ứng viên xuất sắc nhất theo học Thạc sĩ Trí tuệ nhân tạo và Thạc sĩ An toàn thông tin, hai chương trình mới của nhà trường, trong kỳ học tháng 6-2022.

Vì sao phải tới SIU học thạc sĩ Khoa học máy tính?

Thạc sĩ Khoa học máy tính (Master of Computer Science- MCS) ngày càng được nhiều người quan tâm. Chương trình MCS tại SIU có nhiều điều đặc biệt và khác biệt, học viên không thể bỏ qua.

Trường Đại học Tây Đô đào tạo trình độ sau đại học, đáp ứng nhu cầu xã hội

Trường đại học Tây Đô luôn xác định nhiệm vụ đào tạo sau đại học là bước phát triển rất lớn và là một trong những nhiệm vụ trọng tâm trong chiến lược phát triển của nhà trường.

Tìm kiếm chủ nhân của học bổng Thạc sĩ tài năng SIU 2022

Trường đại học Quốc tế Sài Gòn (SIU) đã chính thức khởi động chương trình học bổng Thạc sĩ tài năng 2022 cùng nhiều chính sách ưu đãi học phí hấp dẫn.

Hội chẩn cho các bệnh nhân COVID-19 nặng cùng lúc tại 4 tỉnh

TTO - Chiều 28-5, các chuyên gia đầu ngành của Bộ Y tế tổ chức buổi hội chẩn quốc gia cho các trường hợp COVID-19 nặng tại 4 tỉnh thành Bắc Giang, Bắc Ninh, Ninh Bình và Đà Nẵng.

Ngăn chặn mua bán tạng: ‘Chỉ ghép tạng khi người ghép có tên trong danh sách chờ ghép quốc gia’

TTO - Để hạn chế tình trạng mua bán tạng, các cơ sở y tế chỉ nên ghép tạng khi người ghép có tên trong danh sách chờ ghép quốc gia. Danh sách này là cơ sở pháp lý cho việc điều phối lấy, ghép tạng trong toàn quốc.

Chức năng phổi bệnh nhân 91 cải thiện, chiều nay tiếp tục hội chẩn

TTO - Hiện dấu hiệu lâm sàng của bệnh nhân 91 - phi công người Anh - có cải thiện nhưng chưa có dấu hiệu hồi phục. Dự kiến chiều nay hội đồng chuyên môn Bộ Y tế, các chuyên gia đầu ngành... tiếp tục hội chẩn về sức khỏe bệnh nhân này.