Tag: chuyên gia bất động sản

Ngành Công nghệ Kiến trúc và Quản lý Xây dựng đón đầu cơ hội việc làm

Nằm trong top 5 các ngành nghề có mức lương phổ biến cao nhất, ngành học về quản lý kiến trúc – xây dựng ngày càng được nhiều người lựa chọn.

Phan Thiết vận hành phố đi bộ vào tháng 5/2019

Đầu tháng 5/2019, phố đi bộ đầu tiên sẽ đi vào vận hành tại Mũi Né – Phan Thiết. Sau khi đi vào hoạt động, dự án này sẽ kích thích du khách đến 'thủ phủ resort' nhiều hơn, ở lâu hơn và mạnh tay chi tiền hơn.

Đất nền Củ Chi giao dịch nhộn nhịp cuối năm

Càng về thời điểm cuối năm âm lịch 2018, thị trường bất động sản càng trở nên sôi động, các giao dịch mua bán cũng diễn ra nhộn nhịp hơn, nhất là khu vực đất nền vùng ven đô thị lớn như TP.HCM.

Topaz Twins: Căn hộ chăm sóc sức khoẻ tiên phong tại Biên Hoà

Đầu tháng 6-2018, tại TP.Biên Hoà, Berjaya – D2D đã chính thức giới thiệu ra thị trường dòng căn hộ wellness có tác dụng chăm sóc sức khoẻ và sắc đẹp thuộc dự án Topaz Twins.

Giải pháp nào để thị trường bất động sản TP.HCM phát triển bền vững?

Những năm qua thị trường bất động sản TP.HCM phát triển tương đối nhanh, đáp ứng tốt hơn nhu cầu nhà ở của người dân.

Nguy cơ bong bóng bất động sản vùng ven

TTO - Đất nền vẫn là phân khúc đem lại lợi nhuận cao nhất cho nhà đầu tư bất động sản nhưng nguy cơ xảy ra bong bóng rất cao nếu tiền vẫn đổ nhiều vào phân khúc này trong thời gian tới.

Năm 2018 phân khúc căn hộ sẽ lên ngôi ở quận 2

Theo giới chuyên gia bất động sản, trong năm 2018, quận 2 đứng hàng đầu thị trường khu Đông nói chung và toàn TP.HCM nói riêng, trong đó phân khúc căn hộ là tâm điểm của cuộc phát triển này.

Đông Tăng Long - Hưng Lộc: an cư và đầu tư ở quận 9

Dự án Đông Tăng Long - Hưng Lộc (quận 9, TP.HCM) có nhiều lợi thế nổi bật về vị trí, hạ tầng và quy hoạch. Được các chuyên gia bất động sản đánh giá là vừa dễ đầu tư, vừa thích hợp an cư nên 90% sản phẩm của dự án được bán hết ngay trong lễ công bố.