Thứ 4, ngày 20 tháng 10 năm 2021

Chuyện có gì đâu mà lạ

19/08/2019 10:28 GMT+7

TTO - Ai xuôi về miền Tây, xuống Cà Mau đều biết gia đình 'thiếu gia' Tô Công Lý nổi tiếng làm ăn, chủ đầu tư nhiều dự án. Ấy vậy mà đùng một cái, 'thiếu gia' xộ khám.

Chuyện có gì đâu mà lạ - Ảnh 1.

- Có phải "thiếu gia" này là chủ công ty tặng 2 chiếc xe sang Lexus cho tỉnh Cà Mau gây xôn xao dư luận, sau đó tỉnh Cà Mau đã trả lại xe không?

- Chính xác. Lạ thật, gia đình giàu nứt đố đổ vách, có mấy ai nghĩ giờ "thiếu gia" lại bị điều tra hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

- Cuộc sống ngày càng xảy ra nhiều sự kiện lạ khó giải thích. Có ông bữa trước còn là quan to đùng thì hôm sau đã "nhập kho", có người là đại gia tiếng tăm lừng lẫy thì hôm sau "hiện nguyên hình" làm ăn bất chính.

- Không lạ đâu ông ơi, chuyện gì cũng có căn nguyên của nó. Chẳng qua là chuyện xảy ra lâu rồi, cái kim trong bọc giờ mới lòi ra. Giờ thời cuộc thay đổi rồi, chuyện lạ sẽ không còn là chuyện lạ, chuyện cũ sẽ là chuyện giờ người ta mới nói.

Bắt phó tổng giám đốc doanh nghiệp đầu tư nhà máy xử lý rác Cà Mau Bắt phó tổng giám đốc doanh nghiệp đầu tư nhà máy xử lý rác Cà Mau

TTO - Phó tổng giám đốc Công ty TNHH Xây dựng thương mại dịch vụ Công Lý ở Cà Mau đã bị bắt. Doanh nghiệp này là chủ đầu tư nhiều dự án, trong đó có dự án điện gió Bạc Liêu và nhà máy xử lý rác thải ở Cà Mau.

BÚT BI
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận