Chuyện chưa kể của bộ ảnh sữa tươi Organic

30/07/2019 14:00 GMT+7

Organic là xu hướng sống xanh đang lan tỏa mạnh mẽ từ Âu, Mỹ tới châu Á. Lối sống lành mạnh này đã truyền cảm hứng cho nhiếp ảnh gia Monkey Minh trong bộ ảnh sống động, giàu tính nghệ thuật 'gây sốt' mới đây.

Người nghệ sĩ được mệnh danh là "Hoàng tử của những bộ ảnh sắp đặt" bởi sự đam mê và chăm chút dành cho việc "thổi hồn" vào những đồ vật tưởng như bình thường trở nên sống động, Monkey Minh hiện đang nhận được sự ưa thích của được rất nhiều tạp chí và thương hiệu tại Việt Nam.

Anh cũng là một tín đồ của 2 trào lưu lan tỏa gần đây là #livegreen (sống xanh) và #eatclean (ăn uống sạch). Sau một lần thăm quan trang trại xanh từ "A đến Z" Vinamilk Organic Đà Lạt, nhiếp ảnh gia "sống xanh" này đã nhanh chóng trở thành fan của sữa tươi Vinamilk 100% Organic thuần khiết. Anh đã quyết định cùng ekip thực hiện bộ ảnh sáng tạo kể lại câu chuyện theo cách riêng của mình, từ đó truyền cảm hứng sống xanh cho các bạn trẻ hiện đại.

Chuyện chưa kể của bộ ảnh sữa tươi Organic - Ảnh 1.

Mô hình trang trại Vinamilk Organic bằng cỏ tươi và đất sét.

Qúa trình ra đời bộ ảnh không hề dễ dàng. "Điều khó khăn nhất có lẽ là giữ cỏ luôn tươi suốt cả ngày chụp hình"- Monkey Minh chia sẻ. Anh có thể sử dụng đất sét để làm cỏ giả, tuy nhiên đối với người nhiếp ảnh gia "lì đòn" này, đất sét không đủ để truyền tải trọn vẹn sự thiên nhiên thuần khiết của trang trại Organic với những giọt sương sớm đọng lại trên cỏ non, những bông hoa li ti đầy màu sắc. 

Kết quả để hoàn thành bộ ảnh xuất sắc này, ekip đã mất hơn nửa tháng để lên ý tưởng, phát triển các mô hình và nửa tháng để hoàn thành bộ ảnh.

Cùng ngắm nhìn những bức ảnh đầy tâm huyết ấy và lắng nghe những câu chuyện về trang trại "xanh" nhất Việt Nam.

Chuyện chưa kể của bộ ảnh sữa tươi Organic - Ảnh 2.

.

Chuyện chưa kể của bộ ảnh sữa tươi Organic - Ảnh 3.
Chuyện chưa kể của bộ ảnh sữa tươi Organic - Ảnh 4.
Chuyện chưa kể của bộ ảnh sữa tươi Organic - Ảnh 5.
Chuyện chưa kể của bộ ảnh sữa tươi Organic - Ảnh 6.
Chuyện chưa kể của bộ ảnh sữa tươi Organic - Ảnh 7.
Chuyện chưa kể của bộ ảnh sữa tươi Organic - Ảnh 8.

"Để ngắm nhìn trang trại thực và trải nghiệm những điều thú vị được truyền tải qua bộ ảnh, các bạn phải nhanh tay đặt chỗ vì tour tham quan trang trại Organic của Vinamilk nhé", nhiếp ảnh gia nhắn nhủ.

Link đăng ký tại đây: Link 

Credit:

Art & Photo: Monkey Minh

Tạo hình nhân vật và đất sét: Ti Du & Team

Concept: Ben Phạm

Stylist: Ben Phạm, Thân Trọng Hiển

Trợ lý: Kevin Lc, Lâm Minh Trung

V.C.
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận