Tag: chụp ảnh khỏa thân

Du khách bị trục xuất khỏi Bali vì chụp ảnh khỏa thân

Chụp ảnh khỏa thân dưới một cây cổ thụ linh thiêng tại hòn đảo Bali, cặp đôi người Nga buộc bị trục xuất.

Ai Cập bắt 2 người 'dính' đến vụ du khách khỏa thân trên kim tự tháp

TTO - Các nhà chức trách Ai Cập đã bắt giữ một người dẫn lạc đà và một phụ nữ với cáo buộc hai người này đã giúp đỡ hai người Đan Mạch bí mật đến Kim tự tháp Lớn của Giza quay cảnh khỏa thân. Sự việc khiến người dân Ai Cập phẫn nộ.

Hàng trăm người xếp hình chụp ảnh khỏa thân tập thể ở Úc

TTO - Vừa qua, nhiếp ảnh gia nổi tiếng người Mỹ, Spencer Tunick, đã thuyết phục được hàng trăm người trút bỏ xiêm y để tham gia buổi chụp hình khỏa thân tại bãi đỗ xe của trung tâm thương mại Woolworths, Melbourne, Úc.

Thái Phiên: Nhiếp ảnh khoả thân đâu là hoa thơm đâu là cỏ dại?

TTO - Chiều17-6, triển lãm ảnh Miền cổ tích của Thái Phiên vắng người xem hơn. Thế nhưng ai cũng đứng thật lâu trước những bức hình đẹp và hoang dại được ấp ủ suốt 10 năm qua của ông.

Nghệ sĩ Thái Phiên sắp ra sách ảnh khỏa thân nghệ thuật thứ 2

TTO - Miền cổ tích sẽ là cuốn sách ảnh khỏa thân nghệ thuật thứ 2 của nhiếp ảnh gia Thái Phiên, kể từ sau cuốn Xuân thì. Cuốn sách đang chờ phát hành vào cuối tháng 3 tới.

10 sự cố nhớ đời của du khách năm 2017

TTO - Khỏa thân chụp ảnh trong đền thờ, tát nhân viên hàng không, làm vỡ quan tài 800 tuổi... là những sự cố dở khóc dở cười của du khách khắp thế giới trong năm 2017.

Tôi là người Huế và tự hào mình chụp ảnh khỏa thân

TTO - "Người Huế kín đáo lắm, sao lại "nảy nòi" một ông chuyên chụp ảnh khỏa thân như thế này... Tôi bảo mình là người Huế và tự hào mình chụp ảnh khỏa thân".

Khỏa thân của Hạo Nhiên mới là khai vị, sẽ có khỏa thân cỡ... whisky

TTO - Sau "nút thắt" đầu tiên được mở thành công, nhiếp ảnh khỏa thân đang đứng trước cơ hội được phát triển bình thường...

Khi vợ nhiếp ảnh gia cũng là người mẫu ảnh khỏa thân cho chồng

TTO - Bức ảnh chụp vợ của nhiếp ảnh gia Dương Quốc Định trong tư thế khỏa thân phần trên được treo trong phòng khách gia đình và là niềm tự hào của cả nội ngoại.

Hai nữ diễn viên đoạt Oscar 'tố' bị tấn công tình dục

TTO - Jennifer Lawrence và Reese Witherspoon tiếp tục 'góp gió thành bão' với góc khuất đằng sau vẻ hào nhoáng ở Hollywood.