Thứ 6, ngày 19 tháng 10 năm 2018

Chương trình từ thiện của Công ty Long Phát tại Bến Lức, Long An

06/12/2017 08:05 GMT+7

Song song với sứ mệnh xây dựng thương hiệu và phát triển kinh doanh trong lĩnh vực bất động sản, Công ty TNHH Kinh doanh địa ốc Long Phát luôn mong muốn cùng góp phần thực hiện trách nhiệm xã hội đối với cộng đồng.

Chương trình từ thiện của Công ty Long Phát tại Bến Lức, Long An - Ảnh 1.

Với tinh thần đó, Công ty TNHH Kinh doanh địa ốc Long Phát vừa tổ chức chương trình từ thiện, tặng quà đến các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã An Thạnh, huyện Bến Lức, tỉnh Long An. Những phần quà tuy không lớn nhưng đã phần nào hỗ trợ, động viên, khích lệ tinh thần người dân khó khăn vươn lên trong cuộc sống.

Chương trình từ thiện của Công ty Long Phát tại Bến Lức, Long An - Ảnh 2.

Đại diện công ty trao quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn

Đây cũng là dịp để toàn thể lãnh đạo và nhân viên của Công ty Địa ốc Long Phát thấy được sức mạnh đoàn kết, sự sẻ chia và thấu hiểu sâu sắc hơn về truyền thống tốt đẹp của dân tộc. Địa ốc Long Phát tâm niệm rằng phát triển bền vững gắn với trách nhiêm xã hội là nét văn hóa luôn luôn được công ty duy trì, phát huy mạnh mẽ.

Chương trình từ thiện của Công ty Long Phát tại Bến Lức, Long An - Ảnh 3.

Những phần quà tuy không lớn nhưng thể hiện tấm chân tình của doanh nghiệp


T.D.V
Bình luận (0)
  Xem thêm bình luận Ý kiến của bạn
  Đăng nhập

  Bạn sẽ nhận được các tin tức nổi bật trên Tuổi Trẻ, nếu không muốn bạn có thể tắt bất cứ lúc nào

  Doanh nghiệp
  Đi qua đèo Cả mùa mưa bão
  Nỗi ám ảnh, lo lắng thót tim mỗi khi qua đèo Cả bao đời nay đã được hóa giải bởi hầm đường bộ xuyên con đèo ngoằn ngoèo hiểm trở dài 12km trên quốc lộ 1 thuộc 2 tỉnh Phú Yên và Khánh Hòa.
  Cần biết
  Tập đoàn Chubb tổ chức “Ngày Chubb vì cộng đồng 2018” tại Việt Nam
  Tập đoàn Chubb tại Việt Nam - Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Chubb Việt Nam ("Chubb Life Việt Nam") và Công ty TNHH Bảo hiểm Chubb Việt Nam ("Chubb Việt Nam") đã cùng phối hợp tổ chức "Ngày Chubb vì cộng đồng 2018".
  Công nghệ
  Winamp sẽ trở lại vào năm 2019 dưới dạng ứng dụng di động
  TTO - Từng là một trong những phần mềm nghe nhạc đầu tiên hỗ trợ chơi nhạc MP3 phổ biến nhất vào cuối thập niên 1990, Winamp dự kiến ​​sẽ trở lại dưới hình thức một ứng dụng di động tích hợp tất cả các dịch vụ nghe nhạc, streaming, podcast…
  Nhà đất
  Vì sao Vingroup chọn Gia Lâm để phát triển dòng sản phẩm VinCity?
  Đó là câu hỏi được nhiều người quan tâm khi Vingroup công bố lựa chọn khu vực cửa ngõ phía Đông Bắc Thủ đô là nơi đầu tiên phát triển VinCity, dòng sản phẩm hướng đến phân khúc bất động sản trung cấp.
  Bình luận Xem thêm
  Bình luận (0)
  Xem thêm bình luận