Thứ 7, ngày 25 tháng 6 năm 2022

Chương trình truyền hình thực tế 'Săn nhà triệu đô' có giải nhất 1 tỉ đồng

05/04/2022 20:03 GMT+7

TTO - 'Săn nhà triệu đô', chương trình truyền hình thực tế về môi giới bất động sản, phát trên VTV3 lúc 20h30 thứ sáu hằng tuần. Diễn viên Midu là 1 trong 6 giám khảo, còn Huy Khánh đảm nhận vai trò dẫn chương trình.

Chương trình truyền hình thực tế Săn nhà triệu đô có giải nhất 1 tỉ đồng - Ảnh 1.

15 thí sinh tham gia chương trình Săn nhà triệu đô - Ảnh: HOÀNG LÊ

Là cuộc thi tài của những nhà môi giới bất động sản, 15 thí sinh lọt vào vòng ghi hình Săn nhà triệu đô tham gia thử thách kiến thức, kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp... để thuyết phục ban giám khảo là những chuyên gia có kinh nghiệm trong ngành. 

Thí sinh đoạt danh hiệu cao nhất - Nhà môi giới thời đại mới - nhận giải thưởng 1 tỉ đồng.

Chương trình truyền hình thực tế Săn nhà triệu đô có giải nhất 1 tỉ đồng - Ảnh 2.

Midu phát biểu trong buổi ra mắt Săn nhà triệu đô - Ảnh: BTC

Midu là giám khảo chuyên môn khách mời, cùng với hai giám khảo Nguyễn Lê Hải Đăng - chuyên gia huấn luyện bán hàng cấp cao, và ông Dương Quốc Nam - giám đốc trung tâm nội thất Phố Xinh.

Giám khảo xuyên suốt chương trình là ông Phạm Thanh Hưng - phó chủ tịch HĐQT Cen Land & chủ tịch HĐQT Cenhomes.vn, Nguyễn Đình Ngôn - chủ tịch HĐQT Vinahud, kiến trúc sư Naomi Thủy Nguyễn - nhà sáng lập Công ty tư vấn thiết kế YC.

Chương trình truyền hình thực tế Săn nhà triệu đô có giải nhất 1 tỉ đồng - Ảnh 3.

Buổi ra mắt chương trình Săn nhà triệu đô - Ảnh: H.Lê

Trong buổi ra mắt chương trình vào ngày 5-4 tại TP.HCM, diễn viên Midu chia sẻ: "Hôm nay Midu ngồi đây để cho mọi người thấy một góc nhìn khác về phụ nữ. Họ hoàn toàn độc lập tự tin và làm được công việc vượt qua khả năng mà mọi người có thể nhìn thấy".

Bà Bùi Thu Thủy - phó trưởng ban sản xuất chương trình giải trí VTV3 - cho biết "Săn nhà triệu đô" là chương trình thiết thực vì hiện VTV3 thiếu chương trình truyền hình thực tế. Trong khi, Việt Nam có thị trường bất động sản khá phong phú nhưng chưa có chương trình thực tế nào khai thác chủ đề này, còn thế giới đã có khá nhiều.

Cấp mã số cho môi giới bất động sản Cấp mã số cho môi giới bất động sản

TTO - Chia sẻ với Tuổi Trẻ vấn đề nên làm gì để dẹp được nạn cò đất bát nháo trên thị trường hiện nay, ông Trần Minh Hoàng, phó tổng thư ký VARS, cho rằng cần cấp mã số cho môi giới bất động sản để quản lý.

HOÀNG LÊ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận