Chương trình thạc sĩ chính sách công đạt chuẩn kiểm định quốc tế

30/07/2019 19:10 GMT+7

TTO - Chương trình thạc sĩ chính sách công của Trường Chính sách công và quản lý Fulbright thuộc ĐH Fulbright Việt Nam vừa được công nhận đạt chuẩn kiểm định quốc tế.

Chương trình thạc sĩ chính sách công đạt chuẩn kiểm định quốc tế - Ảnh 1.

Đoàn NASPAA đến thăm Đại học Fulbright Việt Nam - Ảnh: Đ.V

Mạng lưới toàn cầu các trường chính sách công, hành chính công và quản lý công (NASPAA) của Hoa Kỳ vừa công nhận chương trình thạc sĩ chính sách công của Trường Chính sách công và quản lý Fulbright (thuộc ĐH Fulbright Việt Nam) đạt chuẩn chất lượng với thời hiệu cao nhất lên tới 7 năm. 

Với kết quả này, Trường Fulbright là đơn vị đầu tiên ở khu vực Đông Nam Á đạt chuẩn kiểm định NASPAA.

Với chứng nhận kiểm định của NASPAA, các chương trình đào tạo của Trường Fulbright được liên thông với các chương trình đào tạo chính sách công, hành chính công và quản lý công không chỉ ở Hoa Kỳ mà toàn thế giới. 

Những sinh viên được trường Fulbright cấp bằng sẽ được công nhận quốc tế. Họ cũng có thể chuyển đổi tín chỉ dễ dàng khi muốn học một số môn ở Hoa Kỳ hay nhiều quốc gia khác.

NASPAA là tổ chức kiểm định quốc tế cho các chương trình đào tạo sau đại học trong lĩnh vực chính sách công, hành chính công và quản lý công. 

Quá trình kiểm định chất lượng của NASPAA rất nghiêm ngặt, dựa trên một hệ thống đánh giá gồm 7 nhóm tiêu chuẩn: chiến lược, quản lý, giảng viên, tuyển sinh và dịch vụ dành cho học viên, năng lực nghề nghiệp của học viên, nguồn lực, và chính sách truyền thông.

M.G
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận