Thứ 5, ngày 18 tháng 8 năm 2022

Thông tin dịch vụ

Chương trình nghệ thuật: Tiếng gọi non sông

01/07/2020 19:00 GMT+7

Là hoạt động thường niên vào dịp tháng 7 hằng năm, Hội Nhà báo Việt Nam tổ chức chương trình nghệ thuật nhằm tri ân những người anh hùng, thương binh, liệt sĩ đã cống hiến, hi sinh vì nền độc lập, tự do và thống nhất của Tổ quốc.

Chương trình nghệ thuật: Tiếng gọi non sông - Ảnh 1.

Chương trình nghệ thuật: Tiếng gọi non sông được tổ chức vào 20h ngày 3-7-2020

Chương trình có sự đồng hành của các đơn vị: Tổng công ty Khí Việt Nam - CTCP (PV GAS); Tổng công ty Thăm dò khai thác dầu khí (PVEP); được tổ chức vào 20h ngày 3-7-2020 và được truyền hình trực tiếp trên sóng của Đài truyền hình kỹ thuật số VTC.

Năm 2020, với chủ đề "Tiếng gọi non sông" cùng sự phối hợp tổ chức của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam, Hội Nhà báo Việt Nam tiếp tục dâng những lời ca tiếng hát thành kính khắc ghi những hi sinh thầm lặng của thế hệ cha ông.

Từ đó khơi dậy tuyên truyền, giáo dục, bồi dưỡng cho thế hệ trẻ về lòng yêu nước của dân tộc Việt Nam, về truyền thống cách mạng trong công cuộc đổi mới, nhân rộng, phát huy hơn nữa các phong trào "đền ơn đáp nghĩa" trong cộng đồng; góp phần động viên, chăm lo đời sống đối với các gia đình có công với cách mạng.

Cùng với sự góp mặt của các ca sĩ gạo cội như NSND Thái Bảo, NSƯT Đăng Dương, Trọng Tấn, Thành Lê, Minh Hải, NSƯT Phạm Phương Thảo, chương trình còn có những ca sĩ trẻ tiềm năng như Dương Phi Hùng, Đặng Hồng Nhung, nhóm Hi Vọng và các nghệ sĩ sẽ đưa khán giả vào không gian nghệ thuật của những bản anh hùng ca bất tử nhưng lại tràn đầy hi vọng về một đất nước đẹp giàu.

Với những ca khúc được dàn dựng công phu, xúc động ghi lại "một thời hoa lửa" cũng như những tình yêu đôi lứa trong sáng thiêng liêng, tình mẫu tử của những người mẹ mỏi mòn chờ ngóng tin con ngày chiến thắng hay chỉ giản đơn là tình nghĩa đồng bào trong những ngày kháng chiến lầm than gian khổ, tất cả sẽ được khắc họa trong những ca từ đầy màu sắc đem đến cho khán giả những cung bậc cảm xúc rất thật.

T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận