Tag: Chương trình đại học

Nữ sinh học online 2 năm xong đại học: 'Đừng ngại hỏi thầy cô'

TTO - "Nếu không có sự kiên trì, đam mê và cả người mẹ đồng hành bên cạnh từ nhỏ chắc em sẽ khó thành công trong học online", nữ sinh Nguyễn Vũ Khánh Linh (17 tuổi, lớp 11 Trường chuyên THPT Hạ Long, Quảng Ninh) chia sẻ.

Nữ sinh 17 tuổi hoàn thành chương trình đại học trong 2 năm

TTO - Chủ tịch Tập đoàn FPT Trương Gia Bình đã mời một nữ sinh trung học ở Quảng Ninh về làm việc cho FPT tại bất kỳ chi nhánh nào, bao gồm cả Mỹ.

Lấy bằng cử nhân chỉ sau 2 năm rưỡi

TTO - Trần Hồng Mỹ Dung - sinh viên khóa 2015 Trường ĐH RMIT Việt Nam - là một trong rất nhiều sinh viên trường này lấy bằng cử nhân chỉ sau 2 năm rưỡi.

Bỏ đại học đi học nghề: Ổn thôi, nhưng đừng để lay lắt

TTO - Nếu các bạn trẻ 'lay lắt', không có ý thức tự học, chịu khó tìm tòi, ham chơi thì dù học nghề hay đại học cũng sẽ không xong.

Thông báo học bổng Chính phủ du học Campuchia năm 2019

Bộ Giáo dục và Đào tạo vừa thông báo tuyển sinh đi học tại Vương quốc Campuchia theo diện học bổng Hiệp định năm 2019 với 35 học bổng.

Học trước chương trình đại học, được không?

TTO - Đây là thắc mắc của nhiều học sinh và phụ huynh sau khi Trường ĐH Sư phạm kỹ thuật TP.HCM dự kiến thực hiện việc này năm 2019.

Cơ hội du học Mỹ theo chương trình học bổng Global UGRAD

Trong năm học 2019-2020, chương trình Global Undergraduate Exchange Program sẽ cấp học bổng cho khoảng 245 sinh viên các nước học một học kỳ.

Cơ hội học bổng từ trường đại học hàng đầu Bắc Mỹ

Tham gia giao lưu trực tiếp với đại diện tuyển sinh của trường và nắm cơ hội học bổng giá trị gần 420 triệu đồng/ năm (khoảng 20.000 USD) khi đến buổi Coffee Talk - The College of Saint Rose do Capstone Việt Nam tổ chức tại TP.HCM và Hà Nộị.

ĐH Fulbright VN tuyển sinh không dựa trên học bạ, điểm thi

TTO - Đại học Fulbright Việt Nam sẽ tuyển 50 sinh viên trong mùa đầu tiên trong một chương trình đào tạo 4 năm hoàn toàn bằng tiếng Anh.

Chương trình đại học lồng ghép cơ hội việc làm

TTO - Ngày 11-9, tại London (Anh), ba trường ĐH Việt Nam ký thỏa thuận với Hiệp hội kế toán công chứng Anh quốc (ACCA) nhằm lồng ghép chuyên môn nghề nghiệp và cơ hội việc làm vào chương trình ĐH.