Tag: Chương Mỹ

Quá trình gây án của người phụ nữ giả danh bác sĩ bắt cóc bé sơ sinh

TTO - Do đang thiếu tiền, nghi phạm Nguyễn Thị Tuyến đã nghĩ đến việc chiếm đoạt một bé sơ sinh, mang về cho đồng nghiệp đang muốn nhận con nuôi, với hy vọng nhận được tiền "bồi dưỡng, cảm ơn" từ người này.

Cuộc giải cứu bé trai sơ sinh từ tay kẻ bắt cóc giả danh bác sĩ

TTO - Nhớ lại giây phút chứng kiến cảnh em trai bị một người phụ nữ giả danh bác sĩ bắt cóc, chị Lê Thị Thu H. (chị nạn nhân) vẫn chưa hết bàng hoàng, hoảng sợ.

Hà Nội tạm phong tỏa Bệnh viện Đa khoa Chương Mỹ

TTO - Lực lượng chức năng đã tạm phong tỏa Bệnh viện Đa khoa huyện Chương Mỹ (Hà Nội) để lấy mẫu xét nghiệm người liên quan, thực hiện các biện pháp y tế do có bệnh nhân mắc COVID-19 đến điều trị.

San lấp 'hố tử thần' rộng cả 100m2 ở Hà Nội theo quy trình của các nhà khoa học

TTO - Ngày 18-4, 'hố tử thần' ở xã Quảng Bị, huyện Chương Mỹ, Hà Nội bắt đầu được san lấp. Việc san lấp được thực hiện theo khuyến cáo của các nhà khoa học.

'Hố tử thần' ở Chương Mỹ do khoan trúng túi khí

TTO - Viện Khoa học thủy lợi Việt Nam nhận định nguyên nhân xuất hiện 'hố tử thần' ở Chương Mỹ (Hà Nội) là do khoan trúng túi khí làm bục thành, tạo ra hố sụt.

'Hố tử thần' đêm qua đo 30m2, sáng nay đã 'toác' thành 50m2

TTO - Lãnh đạo UBND huyện Chương Mỹ (Hà Nội) đã mời chuyên gia đánh giá, tìm nguyên nhân gây ra 'hố tử thần' trên địa bàn xã Quảng Bị để có giải pháp khắc phục lâu dài. Một đoạn tỉnh lộ 419 đã bị phong tỏa.

Xuất hiện ‘hố tử thần’ sâu 5m khi khoan giếng

TTO - Một 'hố tử thần' lớn xuất hiện ở huyện Chương Mỹ (Hà Nội) khi người dân đang khoan giếng. Chính quyền địa phương di dời 20 hộ dân và phong tỏa khoảng 100m đường để đảm bảo an toàn.

Đang ngồi uống cà phê, bị bạn đâm tử vong

TTO - Ông N. đang uống cà phê cùng nhóm bạn thì Bình đi tới bất ngờ rút dao nhọn đâm một nhát vào ngực khiến ông N. tử vong tại chỗ.

Lão nông kể chuyện về Bác Hồ qua những bức ảnh

TTO - Đến tuổi "xưa nay hiếm" nhưng ngày ngày, có một lão nông ở Hà Nội vẫn miệt mài lên xuống bậc cầu thang vào căn phòng đặc biệt ở tầng ba. Nơi đó, ông trưng bày những tấm ảnh quý giá về Bác Hồ mà suốt đời dành tâm huyết đi sưu tầm.

Hố tử thần bất ngờ xuất hiện suýt 'nuốt chửng' 6 người

TTO - Một hố tử thần bất ngờ xuất hiện trong một ngôi nhà ở Chương Mỹ (Hà Nội) 'nuốt chửng' cột nhà cao vài mét. 6 người ngồi cạnh suýt bị rơi xuống hố.