Tag: chuỗi hệ thống

VinMart sẽ tạm đóng cửa các cửa hàng trong khu vực có nguy cơ lây nhiễm

TTO - VinCommerce áp dụng 3 tuyến phòng dịch nghiêm ngặt đối với hệ thống VinMart, VinMart+ và sẽ chủ động tạm đóng cửa các cửa hàng nằm trong khu vực có nguy cơ lây nhiễm cao.

Siêu thị bán khẩu trang gấp 50-60 lần ngày thường, phải đặt sản xuất gấp

TTO – Hơn 3 triệu khẩu trang các loại đã được hệ thống Saigon Co.op đưa ra thị trường, tăng gấp 50-60 lần so với ngày thường với mức giá không đổi so với trước khi dịch viêm phổi cấp do virus corona xuất hiện.

Vinmart rút ngắn thời gian kiểm kê, nhập hàng sớm trở lại với nhà cung cấp

TTO – Chuỗi hệ thống Vinmart và Vinmart+ sẽ thực hiện việc kiểm kê toàn bộ 122 siêu thị thành viên trên toàn quốc trong 4 ngày thay vì 1 tuần như thông báo trước đây, nhằm rút ngắn thời gian tạm ngừng nhập hàng, giảm thiểu ảnh hưởng đến nhà cung cấp.

VinMart dừng nhập hàng 1 tuần để kiểm kê trước khi giao cho Masan Consumer

TTO - Các nhà cung cấp sẽ tạm dừng cung cấp cho hệ thống VinMart trong vòng 1 tuần để doanh nghiệp này kiểm kê hàng tồn kho trước khi bàn giao quyền điều hành cho Masan Consumer hậu sáp nhập.

VUS khai trương thêm trung tâm Anh ngữ mẫu giáo tại Thủ Đức

Anh văn Hội Việt Mỹ VUS khai trương cơ sở VUS Kids thứ 2 tại địa chỉ 09A Tô Vĩnh Diện , P. Linh Chiểu, Q. Thủ Đức vào ngày 05-5-2018.

Sở hữu đồng hồ hiệu chỉ từ 1.599.000 đồng từ Queen Watch

Chuỗi hệ thống đồng hồ chính hãng Queen Watch giảm giá nhiều mặt hàng và tặng thêm các phần quà giá trị.

Gốm sứ Minh Long có thêm showroom mới tại TP.HCM

TTO - Ngày 7-8, Công ty TNHH Minh Long I chính thức khai trương cửa hàng trưng bày (showroom) thứ 7 tại địa chỉ số 450 Nguyễn Thị Thập, phường Tân Quy, Quận 7, TP.HCM.