Thứ 7, ngày 21 tháng 5 năm 2022

Gốm sứ Minh Long có thêm showroom mới tại TP.HCM

08/08/2017 17:49 GMT+7

TTO - Ngày 7-8, Công ty TNHH Minh Long I chính thức khai trương cửa hàng trưng bày (showroom) thứ 7 tại địa chỉ số 450 Nguyễn Thị Thập, phường Tân Quy, Quận 7, TP.HCM.

Gốm sứ Minh Long có thêm showroom mới tại TP.HCM - Ảnh 1.

Hoa hậu Hương Giang thích thú chọn mua sản phẩm tại showroom của Minh Long - Ảnh: CTV

Đây là showroom thứ 7 trong chuỗi hệ thống showroom Minh Long I trên toàn quốc và là showroom thứ 3 của Minh Long tại TP.HCM. 

Với diện tích 206m², được thiết kế không gian hiện đại, gần gũi, đây là địa điểm lý tưởng để khách hàng trải nghiệm vẻ đẹp gốm sứ Việt. Những sản phẩm sứ chất lượng cao, đa dạng được trưng bày bắt mắt, hài hòa trong từng khu riêng biệt và bố trí theo từng chủ đề, toát lên phong cách Á - Âu sang trọng. 

Từ dòng sứ dùng cho gia đình (tô, chén, đĩa, ly, ca, bình trà…), đến dòng sản phẩm chuyên dùng cho nhà hàng, khách sạn (Ly’s Horeca) và những sản phẩm quà tặng lưu niệm, hàng mỹ thuật trang trí, đồ trang sức…

Gốm sứ Minh Long có thêm showroom mới tại TP.HCM - Ảnh 2.

Khách hàng tham quan tại showroom mới của gốm sứ Minh Long - Ảnh: CTV

 Đại diện Minh Long cho biết công ty có chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng tham quan và mua sắm nhân dịp khai trương showroom tại quận 7 như chương trình chụp ảnh check-in facebook cá nhân, nhận quà hấp dẫn.  

Dịp này Minh Long giới thiệu 6 bộ sản phẩm mới mùa Trung thu: Bộ trà Thiên kim, bộ trà Hương sen, bộ trà Sen vàng, bộ trà Sen màu, bộ trà Anna viền chỉ vàng và bộ bàn ăn Tuyết liên trong chương trình " Chào đón Trung thu yêu thương".

THẢO NHƯ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận