25/03/2022 19:00 GMT+7

Chuỗi dự án NovaWorld nâng tầm với dịch vụ bay chuyên cơ và cấp cứu đường không

ĐỨC THIỆN
ĐỨC THIỆN

Bên cạnh phục vụ nhu cầu bay tham quan, trải nghiệm, khách hàng tại NovaWorld Phan Thiet còn được cung cấp dịch vụ bay cấp cứu trực tiếp đến các bệnh viện đầu ngành tại TP.HCM.

Novaland vừa công bố hợp tác với Vietstar Airlines cung cấp dịch vụ vận chuyển trải nghiệm và cấp cứu y tế đường không (Evacuation air services) bằng trực thăng và máy bay phản lực thương gia để phục vụ các nhu cầu tham quan, du lịch nghỉ dưỡng và chăm sóc sức khỏe cho khách hàng tại chuỗi dự án NovaWorld do Novaland đầu tư và phát triển.

Dịch vụ bay cấp cứu y tế đặc quyền

Cấp cứu y tế đường không là lựa chọn di chuyển cấp cứu y tế thuận tiện, nhanh chóng và an toàn với trực thăng có trang bị cáng cứu thương, thiết bị y tế hiện đại và đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao nhằm hỗ trợ bệnh nhân tối đa khi có nhu cầu cấp cứu khẩn cấp. Dịch vụ này tuy khá phổ biến ở các nước phát triển và trong khu vực, nhưng còn mới mẻ tại Việt Nam.

Với định hướng kiến tạo chuỗi dự án NovaWorld thành những điểm đến du lịch sức khỏe (Wellness) quốc tế hàng đầu, Novaland cùng hãng hàng không chuyên nghiệp Vietstar và các bệnh viện đầu ngành ký kết hợp tác cho dịch vụ này, đánh dấu một bước tiến mới trong quá trình hoàn thiện chuỗi dịch vụ chăm sóc sức khỏe cao cấp tại đây.

Theo đó, khi cần sử dụng dịch vụ cấp cứu y tế khẩn cấp, cư dân, du khách tại các dự án NovaWorld sẽ được vận chuyển trực tiếp đến các bệnh viện tuyến đầu tại TP.HCM bằng trực thăng hoặc máy bay phản lực trong thời gian nhanh nhất có thể. Chẳng hạn từ NovaWorld Phan Thiet đến TP.HCM chỉ khoảng 40 phút bay.

Chuỗi dự án NovaWorld nâng tầm với dịch vụ bay chuyên cơ và cấp cứu đường không - Ảnh 1.

Novaland, Vietstar Airlines ký biên bản ghi nhớ với các bệnh viện: Chợ Rẫy, Đại học Y dược TP.HCM, Ung bướu, Thống Nhất, Truyền máu - Huyết học, Nhi đồng TP.HCM

TS.BS Đỗ Kim Quế, phó giám đốc Bệnh viện Thống Nhất TP.HCM, cho biết dịch vụ cấp cứu bằng máy bay rất ý nghĩa và vô cùng cần thiết, nhất là tại những khu du lịch, nghỉ dưỡng lớn như NovaWorld.

"Đối với những địa phương nằm xa các cơ sở y tế chuyên sâu thì việc vận chuyển người bệnh bằng đường bộ sẽ gặp nhiều khó khăn và mất thời gian. Lúc này, cấp cứu y tế bằng đường hàng không sẽ phát huy tác dụng tối đa.

Chuỗi dự án NovaWorld sử dụng trực thăng để chăm sóc y tế cho khách hàng, cư dân trong điều kiện khẩn cấp là điều rất tuyệt vời. Tôi thấy vui mừng vì sự đầu tư mạnh mẽ và khác biệt của Novaland".

Chuỗi dự án NovaWorld nâng tầm với dịch vụ bay chuyên cơ và cấp cứu đường không - Ảnh 2.

Dịch vụ bay bằng trực thăng & chuyên cơ sẽ là một tiện ích nổi trội và khó tìm thấy ở các dự án nghỉ dưỡng tại Việt Nam trong thời điểm này.

Trải nghiệm bay "xịn sò"

Bên cạnh dịch vụ cấp cứu, dịch vụ bay chuyên biệt bằng trực thăng và phản lực thương gia phục vụ du lịch cũng mang đến một trải nghiệm vô cùng đẳng cấp cho các khách hàng tại NovaWorld.

Là một trong những khách hàng VIP đầu tiên bay trực thăng đến NovaWorld Phan Thiet, doanh nhân Nguyễn Chi Mai đã phải thốt lên: "Quá mỹ mãn, trực thăng bay êm ru ở độ cao lý tưởng có thể ngắm cả đồi núi, biển và đặc biệt lên cao mới thấy độ hoành tráng của dự án NovaWorld Phan Thiet, ngoài sức tưởng tượng của mình".

"Đây là một dịch vụ quá tốt đẹp, nó giảm thời gian di chuyển khiến tôi không ngại đi đến những thành phố du lịch như thế này", Shark Louis Nguyễn tỏ ra hào hứng sau khi tận hưởng trải nghiệm bay trực thăng tới NovaWorld Phan Thiet.

Chuỗi dự án NovaWorld nâng tầm với dịch vụ bay chuyên cơ và cấp cứu đường không - Ảnh 3.

Kết nối trực tiếp đến chuỗi NovaWorld bằng chuyên cơ giúp khách hàng chủ động hơn trong lịch trình bay cùng những trải nghiệm riêng biệt xứng tầm

Đội máy bay hiện đại sẽ đưa vào khai thác gồm 12 trực thăng AgustaWestland Leonardo AW139 (Italy); 12 máy bay phản lực đến từ các thương hiệu danh tiếng toàn cầu như Legacy, Gulfstream, Airbus và 12 chiếc trực thăng phục vụ khách bay tham quan thưởng ngoạn tại dự án.

Đặc biệt, các máy bay phản lực thương hiệu Gulfstream được trang bị công nghệ tối tân và không gian cabin đẳng cấp, có tầm bay xuyên lục địa, với đường bay quốc tế trực tiếp từ các quốc gia châu Âu, Mỹ.

Chuỗi dự án NovaWorld nâng tầm với dịch vụ bay chuyên cơ và cấp cứu đường không - Ảnh 4.

Đội máy bay trực thăng và máy bay phản lực hiện đại sẽ kết nối khách hàng VIP trong nước và quốc tế đến thẳng các đô thị thương hiệu NovaWorld

Chuỗi dự án NovaWorld nâng tầm với dịch vụ bay chuyên cơ và cấp cứu đường không - Ảnh 5.

NovaWorld Phan Thiet hiện đã đưa vào vận hành một số tiện ích, thu hút đông đảo khách đến tham quan trải nghiệm

Theo ông Nguyễn Ngọc Huyên, Tổng giám đốc Novaland, hiện nay tại dự án NovaWorld Phan Thiet cũng đã sẵn có hai sân đỗ máy bay trực thăng. Trong thời gian tới, các đô thị NovaWorld Ho Tram, Aqua City và các dự án tại các tỉnh thành khác của tập đoàn cũng đưa các bãi đáp trực thăng vào hoạt động.

"Với nền tảng cùng tiềm lực sẵn có, chúng tôi tin tưởng rằng việc hợp tác giữa Novaland và Vietstar Airlines sẽ tiếp tục phát huy thế mạnh của các bên, từ đó hiện thực hóa mục tiêu kiến tạo nên những đô thị du lịch nghỉ dưỡng hàng đầu, đóng góp vào sự phát triển bền vững cho nền kinh tế - du lịch tại địa phương nói riêng và của cả nước", CEO tập đoàn Novaland cho biết.

Chuỗi dự án NovaWorld nâng tầm với dịch vụ bay chuyên cơ và cấp cứu đường không - Ảnh 6.

NovaWorld Phan Thiet hiện đã đưa vào vận hành một số tiện ích, thu hút đông đảo khách đến tham quan trải nghiệm

Vận chuyển trải nghiệm, cấp cứu y tế đường không bằng trực thăng & phản lực thương gia được xem là dịch vụ đột phá tại Việt Nam trong thời điểm này.

Dịch vụ đem đến cho khách hàng những trải nghiệm đẳng cấp, sự yên tâm khi trở về second home nghỉ dưỡng và giải trí.

Dịch vụ đặc quyền này được giới chuyên gia đánh giá sẽ nâng tầm vị thế của chuỗi dự án NovaWorld trên bản đồ đô thị du lịch nghỉ dưỡng - chăm sóc sức khỏe.

Novaland hoàn thiện chuỗi dịch vụ đẳng cấp dành cho khách hàng Novaland hoàn thiện chuỗi dịch vụ đẳng cấp dành cho khách hàng

Tính đến ngày 14-3, hoạt động khinh khí cầu đã thu hút hơn 500 khách hàng trải nghiệm tại Novaland Gallery. Trong đó có dàn sao nổi tiếng như: MC Thanh Thanh Huyền, MC Nguyên Khang, Á hậu Ngọc Thảo, người mẫu Chu Thị Ánh.

ĐỨC THIỆN
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên