22/04/2024 15:00 GMT+7

Chùm ảnh thực tế bên trong khu căn hộ Charm City sau 3 năm vận hành

Sau 3 năm đi vào vận hành, Charm City mang đến cho cư dân cuộc sống vừa sôi động, hiện đại lại vừa bình yên với nhiều tiện ích cao cấp.

Charm City là tiện ích liền kề trung tâm thương mại Vincom Plaza

Charm City là tiện ích liền kề trung tâm thương mại Vincom Plaza

Nổi bật ngay khi đặt chân đến Charm City là tiện ích liền kề vượt trội: trung tâm thương mại Vincom Plaza

Đi vào sâu bên trong, Charm City cho thấy một không gian sống vừa năng động lại vừa bình yên, giàu sinh khí. Định hướng là khu phức hợp đáng sống bậc nhất tại Dĩ An, chủ đầu tư đã xây dựng nhiều tiện ích tương tự tại các thành phố lớn để kiến tạo môi trường sống chất lượng cho cư dân.

Hồ bơi phong cách resort

Hồ bơi phong cách resort

Đầu tiên phải kể đến hồ bơi phong cách resort. Mỗi buổi chiều và ngày cuối tuần, hồ bơi luôn nhộn nhịp cư dân xuống thư giãn, dạy trẻ kỹ năng bơi… Để tăng tính thẩm mỹ, hồ được thiết kế uốn lượn cùng nhiều tầng cây xanh xung quanh, tạo cảm giác như đang ở một ốc đảo thu nhỏ.

Hồ bơi dành riêng cho cư dân nhí

Hồ bơi dành riêng cho cư dân nhí

Bên cạnh hồ bơi ốc đạo, chủ đầu tư còn xây dựng hồ bơi dành riêng cho cư dân nhí. Tại đây, từ độ sâu của hồ đến công nghệ xử lý nước đều được kiểm soát chặt chẽ để đảm bảo an toàn cho sức khỏe của trẻ nhỏ. Đồng thời ở cả hai hồ bơi luôn có một đội ngũ nhân nhân viên túc trực 24/7, hướng dẫn an toàn và hỗ trợ cư dân trong thời gian thư giãn, vui chơi tại hồ bơi. xác nhận hình trẻ em

Thảm thực vật được trồng xen kẽ ba tầng

Thảm thực vật được trồng xen kẽ ba tầng

Bên trong dự án, không khí luôn tươi mát hơn so với bên ngoài nhờ cây xanh. Thảm thực vật được trồng xen kẽ ba tầng, gồm cây cao lấy bóng mát đến những loại hoa tầm trung và cuối cùng những cụm hoa thấp và thảm cỏ. Chiều xuống, khuôn viên dự án là nơi cư dân tập trung trò chuyện, hít thở không khí trong lành…

Chuỗi tiện ích giải trí, thể dục thể thao

Chuỗi tiện ích giải trí, thể dục thể thao

Charm City khuyến khích cư dân duy trì lối sống khỏe, lành mạnh bằng chuỗi tiện ích giải trí, thể dục thể thao đa tầng. Nếu như trong nhà bố trí bàn bida, khu thư viện đọc sách thì ngoài khuôn viên sẽ là sân bóng rổ, bóng đá… Chính vì vậy, cư dân đều có thể tìm thấy hoạt động yêu thích của mình, tạo thói quen tập luyện và kết nối nhiều hơn với người thân, bạn bè.

Hai khu ngoài trời và một khu trong nhà dành cho trẻ em

Hai khu ngoài trời và một khu trong nhà dành cho trẻ em

Toàn khu phức hợp Charm City hiện đang có ba khu vui chơi (hai khu ngoài trời và một khu trong nhà) dành cho trẻ em. Ngoài ra, ngay tại khu shophouse trong khuôn viên dự án cũng có nhiều nhà trẻ hoạt động, là môi trường học tập, vui chơi thuận tiện cho các bậc phụ huynh đưa đón.

Siêu thị, cửa hàng tiện lợi ngay dưới chân tòa nhà

Siêu thị, cửa hàng tiện lợi ngay dưới chân tòa nhà

Với một khu phức hợp căn hộ hiện đại như Charm City thì siêu thị, cửa hàng tiện lợi là không thể thiếu. Hiện ngoài Vincom Plaza, cư dân dễ dàng mua sắm mọi vật dụng và thực phẩm cần thiết tại Co.op food, GS25, Circle K… ngay dưới chân tòa nhà.

Khu shophouse với nhiều quán cafe, nhà trẻ, cửa hàng thời trang…

Khu shophouse với nhiều quán cafe, nhà trẻ, cửa hàng thời trang…

Sau 3 năm vận hành, khu shophouse của dự án cũng đang hoạt động sầm uất với nhiều quán cafe, nhà trẻ, cửa hàng thời trang…

Bên cạnh những tòa tháp đã bàn giao, chủ đầu tư hiện đang tốc lực hoàn thiện dự án Diamond và bổ sung thêm nhiều tiện ích khác. Là tòa tháp cuối cùng, Diamond có nhiều lợi thế chinh phục khách hàng khi hệ tiện ích của khu phức hợp đã hiện hữu. Người mua có thể đến dự án tìm hiểu vị trí, không gian sống, chất lượng tiện ích, cách quản lý và đời sống cư dân hậu bàn giao.

Charm City

Charm City

Có thể nói, đời sống thực tế của Charm City hiện tại phần nào phản ánh chất lượng sống của cư dân Diamond trong tương lai, tạo niềm tin cho khách hàng trước quyết định đầu tư. Bên cạnh đó, chiều cao nổi bật, đa dạng tiện ích mới mẻ của Diamond cũng được đánh giá là phù hợp với diện mạo đô thị năng động, đang trên đà phát triển mạnh mẽ của thành phố trẻ Dĩ An.

Khu phức hợp căn hộ Charm City tọa lạc tại khu vực trung tâm thành phố Dĩ An (Bình Dương). Sau khi đi vào vận hành 2 tòa tháp Ruby và Sapphire, dự án gây ấn tượng nhờ việc góp phần nâng cấp chất lượng cuộc sống cho cư dân bằng các tiện ích, dịch vụ cao cấp.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên