Tag: chức năng sinh sản

Người bệnh giảm 90% đau đớn nhờ tiến bộ mổ nội soi

Mổ nội soi ngày càng có nhiều tiến bộ, giúp người bệnh giảm đau đớn đến 90%, rút ngắn thời gian nằm viện và tiết kiệm được chi phí.

Ung thư vú ngày càng trẻ hóa, liệu có thể mang thai sau khi điều trị?

Mỗi năm Việt Nam có khoảng 21.555 ca ung thư vú mắc mới, chiếm 25,8% các loại ung thư thường gặp ở nữ giới. Ung thư vú đang có xu hướng trẻ hóa, có nữ giới mắc bệnh mới chỉ 19-20 tuổi.

Lần đầu tiên ứng dụng đốt sóng cao tần bảo tồn tử cung cho phụ nữ

Thay vì bóc, cắt tử cung, phương pháp đốt sóng cao tần lần đầu áp dụng cho ngành sản khoa giúp bảo tồn tử cung, giữ lại khả năng sinh sản cho phụ nữ.

Ứng phó thế nào khi gặp tai nạn gãy dương vật, kẹt khóa quần hay rách hãm dương vật?

Dù khá hy hữu nhưng vẫn xảy ra những tai nạn với "cậu nhỏ" như dương vật bị kẹt khóa quần, gãy dương vật, rách hãm dương vật hay bị cắt lìa, bạn cần có những xử trí kịp thời.

79 công việc ảnh hưởng xấu đến chức năng sinh sản và nuôi con

TTO - Bộ Lao động, thương binh và xã hội đã xây dựng danh mục 79 nghề, công việc có ảnh hưởng xấu tới chức năng sinh sản và nuôi con.

Khi siêu nhân bị vô sinh

Cứ ngỡ “thần dược” đem lại cuộc sống như mơ, X. không ngờ rằng chính nó lại lấy đi những điều quý giá nhất mà anh hằng mong ước…

Hút thuốc lá làm giảm chức năng sinh sản

Khói thuốc lá là một trong những nguyên nhân gây nên bệnh ung thư ở nam và nữ, đặc biệt người hút thuốc lá có nguy cơ bị vô sinh cao hơn so với người bình thường.

Bé trai đeo nhẫn vào dương vật gây nhiễm trùng

TTO - Ngày 6-11, Bệnh viện Nhi đồng Đồng Nai cho biết vừa cấp cứu thành công bé T.N. (13 tuổi, ngụ TP Biên Hòa) bị tai nạn hi hữu khi tự đeo nhẫn vào dương vật của mình khiến sưng tấy không tháo ra được.