Chubb Life Việt Nam ra mắt sản phẩm bảo hiểm dành cho độ tuổi cao niên

14/03/2019 17:00 GMT+7

Chubb Life Việt Nam vừa chính thức ra mắt sản phẩm bảo hiểm 'Kế hoạch Tài chính Trọn đời - Quyền lợi Cao niên Toàn diện'.

Với sản phẩm này, Chubb Life Việt Nam hiện là doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ (BHNT) duy nhất trên thị trường mở rộng độ tuổi tham gia bảo hiểm của Người được bảo hiểm lên đến 80 tuổi.

Chubb Life Việt Nam ra mắt sản phẩm bảo hiểm dành cho độ tuổi cao niên - Ảnh 1.

Sản phẩm "Kế hoạch Tài chính Trọn đời - Quyền lợi Cao niên Toàn diện" mong muốn mang lại sự bảo vệ toàn diện cho các khách hàng đã, đang hoặc sắp bước vào độ tuổi xế chiều, giúp các bậc cao niên có thể chủ động xây dựng cho mình một kế hoạch tài chính đảm bảo vui sống an nhàn. Ngoài quyền lợi đáo hạn và quyền lợi tử vong như các sản phẩm khác, sản phẩm này có những ưu điểm và quyền lợi bảo hiểm nổi bật sau:

• Độ tuổi tham gia bảo hiểm của Người được bảo hiểm từ 55 đến 80 tuổi với mức phí đóng hợp lý.

• Quyền lợi bảo hiểm Bệnh Nan y và Quyền lợi bảo hiểm Hỗ trợ điều trị Bệnh Nan y bảo vệ khách hàng đến năm 90 tuổi: Mang lại sự an tâm về tinh thần và sự đảm bảo về tài chính để khách hàng yên tâm điều trị nếu không may mắc Bệnh Nan y.

• Quyền lợi bảo hiểm Thương tật toàn bộ và vĩnh viễn gia tăng sự bảo vệ trong trường hợp khách hàng không may gặp rủi ro về bệnh tật hoặc tai nạn.

• Quyền lợi Đầu tư, Quyền lợi Duy trì Hợp đồng và Quyền lợi Tuổi vàng giúp tài khoản hợp đồng sinh lời ổn định.

Ông Lâm Hải Tuấn, Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm Tổng Giám đốc Chubb Life Việt Nam, chia sẻ: "Ở tuổi cao niên, ai cũng mong muốn được tận hưởng những năm tháng hưu trí một cách thảnh thơi và an nhàn nhất. Tuy nhiên, đây cũng là độ tuổi có tỉ lệ rủi ro rất cao về sức khỏe, bệnh hiểm nghèo, tai nạn… Chấp nhận bảo vệ cho người cao tuổi đồng nghĩa với việc các doanh nghiệp BHNT sẽ phải đầu tư rất nhiều để mang lại sự bảo vệ ưu việt nhất cho đối tượng khách hàng khá đặc biệt này".

Chubb Life Việt Nam ra mắt sản phẩm bảo hiểm dành cho độ tuổi cao niên - Ảnh 2.

Ngoài ra, "Kế hoạch Tài chính Trọn đời - Quyền lợi Cao niên Toàn diện" còn là sản phẩm bảo hiểm nhân thọ hiếm hoi dành cho độ tuổi cao niên trên thị trường được tặng thêm dịch vụ tư vấn y tế miễn phí 24/7 - mang lại sự yên tâm cho gia đình và bản thân ở bất cứ đâu. Gói giải pháp này được cung cấp bởi Aspire Lifestyles - đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ hỗ trợ tư vấn y tế và chăm sóc sức khỏe, đặc biệt là những trường hợp khẩn cấp.

"Sản phẩm "Kế hoạch Tài chính Trọn đời - Quyền lợi Cao niên Toàn diện" được xem là món quà tri ân của con cháu dành cho ông bà, bố mẹ. Trong mọi trường hợp, chúng ta có thể yên tâm rằng ông bà, bố mẹ sẽ luôn có một cuộc sống an vui bên con cháu mà không phải chịu bất kỳ một áp lực tài chính nào", ông Lâm Hải Tuấn cho biết thêm.

Nếu trước đây độ tuổi cao nhất có thể tham gia bảo hiểm chỉ dừng ở con số 70 - 75, thì sản phẩm "Kế hoạch Tài chính Trọn đời - Quyền lợi Cao niên Toàn diện" của Chubb Life Việt Nam là giải pháp tài chính thiết thực cho những bậc cao niên trong độ tuổi từ 55 đến 80 tuổi. Tính đến thời điểm này, đây là sản phẩm bảo hiểm nhân thọ duy nhất trên thị trường mở rộng độ tuổi tham gia bảo hiểm của Người được bảo hiểm lên đến 80 tuổi.

Cùng với Quyền lợi bảo hiểm Bệnh Nan y và Quyền lợi bảo hiểm Hỗ trợ điều trị Bệnh Nan y bảo vệ khách hàng đến năm 90 tuổi, kèm theo dịch vụ tư vấn y tế toàn cầu 24/7 từ Aspire Lifestyles, giải pháp này không chỉ cung cấp nhiều quyền lợi bảo vệ sức khỏe mà còn giúp người cao tuổi xây dựng cho mình một kế hoạch tài chính chủ động để an tâm vui hưởng tuổi vàng.

T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận