30/01/2022 15:01 GMT+7

Chưa kịp chạm vào đối thủ, 'sát thủ' đã dính 'cú đá sấm sét' gục ngã sau 36 giây

QUỐC THẮNG
QUỐC THẮNG

TTO - Sau khi trọng tài cho trận đấu bắt đầu và võ sĩ Saad Awad với biệt danh 'sát thủ' vẫn chưa ra đòn nào trúng đối thủ thì anh đã dính phải 'cú đá sấm sét' và gục ngã chỉ sau 36 giây ngày 30-1 ở sự kiện đấu võ danh tiếng Bellator 273 của Mỹ.

Xem Chris Gonzalez với cú đá 'sấm sét' hạ đo ván đối thủ - Nguồn: mmamania

Cả Saad Awad (38 tuổi) và Chris Gonzalez (30 tuổi) đều là những cao thủ dày dạn kinh nghiệm ở đấu trường Bellator. Trong đó Saad Awad có biệt danh "sát thủ" khi thường xuyên rình rập để tung ra một cú đánh "đoạt mạng" đối phương. 

Trận đấu này được chờ đợi sẽ diễn ra hết 3 hiệp, nhưng không ngờ mọi thứ lại kết thúc một cách chóng vánh chỉ sau 36 giây. Khi đó Saad Awad vẫn đang ở thế phòng thủ khá kín kẽ nhưng Chris Gonzalez vẫn tung một cú đá cao chân rất mạnh trúng đầu khiến Saad Awad ngã xuống. 

Chris Gonzalez lập tức lao đến tung thêm một loạt cú đấm nữa khiến đối thủ chẳng thể ngẩng đầu lên được. Trọng tài đã can thiệp dừng trận đấu để xử thắng knock-out cho Chris Gonzalez. 

Một chiến thắng ấn tượng nhất của sự kiện Bellator 273. Trang Yahoo Sports giật tít: "Chris Gonzalez hủy diệt đối thủ với cú đá nhanh vào đầu". 

Chuyên trang võ thuật MMA Mania cũng bình luận: "Chris Gonzalez đã có cú knock-out sấm sét trước Saad Awad ở hiệp đầu tiên". 

Đây là chiến thắng thứ 7 trong 8 lần thượng đài của Chris Gonzalez.

Bị đánh Bị đánh 'tối tăm mặt mũi', võ sĩ bùng nổ với 3 'tuyệt kỹ' liên hoàn hạ đo ván đối thủ

TTO - Bị đánh 'tối tăm mặt mũi' nhưng võ sĩ 21 tuổi Lucas Rocha bất ngờ ra đòn liên hoàn với 3 'tuyệt kỹ' gồm: cú đá taekwondo, đòn gối bay và cú đấm 'búa tạ' hạ đo ván đối thủ Adriano Ramos ngày 24-1 ở giải MMA Big Shot 1 tại Brazil.

QUỐC THẮNG
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên