Thứ 3, ngày 30 tháng 11 năm 2021

Chủ tịch UBND TP.HCM thăm, tặng quà người cao tuổi

04/06/2019 18:50 GMT+7

TTO - Lãnh đạo TP.HCM đã đến thăm, chúc thọ nhiều cụ cao tuổi trên địa bàn TP nhân kỷ niệm Ngày truyền thống người cao tuổi Việt Nam 6-6.

Chủ tịch UBND TP.HCM thăm, tặng quà người cao tuổi - Ảnh 1.

Chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Thành Phong (phải) tặng bằng mừng thọ cụ Võ Thanh Minh - người có công với cách mạng - Ảnh: PHƯỚC TUẦN

Chiều 4-6, chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Thành Phong cùng lãnh đạo Sở Lao động - thương binh xã hội, UBND quận 1 cùng Hội Người cao tuổi TP.HCM đã thăm, tặng quà cán bộ cao tuổi, lão thành cách mạng trên địa bàn TP.HCM nhân Ngày truyền thống người cao tuổi Việt Nam (6-6).

Đoàn đã đến thăm, chúc thọ cụ Quách Văn Sinh - cán bộ hoạt động kháng chiến, tù chính trị  (đường Trần Khắc Chân, P. Tân Định, Q.1) và cụ Võ Thanh Minh (đường Nguyễn Hữu Cầu, P. Tân Định, Q.1) - người có công với cách mạng. 

Đến thăm các cụ, chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Thành Phong đã trò chuyện, thăm hỏi sức khỏe, cuộc sống hàng ngày của các cụ. 

Ông Phong ghi nhận, cảm ơn những cống hiến to lớn của các cụ, nhấn mạnh lãnh đạo thành phố luôn trân trọng người cao tuổi, ghi nhớ công lao của các thế hệ đi trước, những người đã cống hiến, hi sinh cho Tổ quốc.

Dịp này, đoàn đã tặng bằng mừng thọ, quà chúc mừng các cụ nhân Ngày truyền thống người cao tuổi Việt Nam.

PHƯỚC TUẦN - MAI HƯƠNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận