14/06/2021 15:16 GMT+7

Chủ tịch nước gửi thư chúc mừng Học viện Hậu cần nhân 70 năm ngày truyền thống

HÀ THANH
HÀ THANH

TTO - Trong thư chúc mừng, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc nhấn mạnh trải qua 70 năm, Học viện Hậu cần đã có mặt trên khắp các chiến trường, trên mọi miền của Tổ quốc, thực hiện tốt công tác bảo đảm hậu cần, phục vụ chiến đấu.

Chủ tịch nước gửi thư chúc mừng Học viện Hậu cần nhân 70 năm ngày truyền thống - Ảnh 1.

Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc - Ảnh: TTXVN

Tuổi Trẻ Online xin đăng toàn văn thư chúc mừng của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc gửi đến các cán bộ, chiến sĩ, giảng viên, học viên của Học viện Hậu cần.

"Nhân dịp kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống Học viện Hậu cầu (15-6-1951 - 15-6-2021), tôi thân ái gửi tới các thế hệ tướng lĩnh, cán bộ, sĩ quan, giảng viên, học viên, chiến sĩ Học viện Hậu cần những tình cảm thân thiết và lời chúc mừng tốt đẹp nhất.

Trải qua 70 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành, dưới sự lãnh đạo của Đảng, Nhà nước, trực tiếp là Quân ủy Trung ương, Bộ Quốc phòng, phát huy truyền thống "Tuyệt đối trung thành, chủ động, sáng tạo, đoàn kết chặt chẽ, dạy tốt, gắn với chiến trường, hướng về đơn vị", những thế hệ cán bộ, sĩ quan, nhân viên hậu cần, tài chính được đào tạo từ Học viện Hậu cần đã có mặt trên khắp các chiến trường, trên mọi miền của Tổ quốc, thực hiện tốt công tác bảo đảm hậu cần, phục vụ chiến đấu, góp phần quan trọng vào thắng lợi của quân và dân ta trong các cuộc kháng chiến trước đây cũng như trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc ngày nay.

Đến nay, Học viện Hậu cần đã trở thành trung tâm hàng đầu về đào tạo sĩ quan và nghiên cứu khoa học về hậu cần, tài chính của quân đội, góp phần từng bước hiện đại hóa và nâng cao khả năng sẵn sàng chiến đấu của quân đội ta.

Thay mặt lãnh đạo Đảng, Nhà nước, tôi nhiệt liệt chúc mừng và biểu dương những thành tích, chiến công của các thế hệ tướng lĩnh, cán bộ, sĩ quan, giảng viên, học viên và chiến sĩ Học viện Hậu cần trong 70 năm qua.

Tôi tin tưởng chắc chắn rằng trong thời gian tới, các đồng chí tiếp tục nỗ lực phấn đấu, không ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng đào tạo và nghiên cứu khoa học, hoàn thành vẻ vang mọi nhiệm vụ được giao, góp phần tích cực xây dựng quân đội nhân dân cách mạng, chính quy, tinh nhuệ, từng bước hiện đại.

Chào thân ái và quyết thắng,

Nguyễn Xuân Phúc

Chủ tịch nước gởi thư khen ‘ông bụt’ ở Sóc Trăng Chủ tịch nước gởi thư khen ‘ông bụt’ ở Sóc Trăng

TTO - "Ông bụt" Trần Cang gần 100 tuổi (6 tháng nữa cụ tròn 100 tuổi) nhưng vẫn say mê làm công tác từ thiện, nên được Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc gởi thư khen.

HÀ THANH
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên