Tag: Bộ Quốc phòng

Sĩ quan Nhật có thể sang học tại Học viện Quốc phòng và Học viện Khoa học quân sự Việt Nam

Thời gian tới, Bộ Quốc phòng Việt Nam sẵn sàng tiếp nhận sĩ quan Nhật Bản sang Việt Nam dự các khóa học tại Học viện Quốc phòng và Học viện Khoa học quân sự.

Chủ tịch Quốc hội: Xây dựng chính sách đặc thù, vượt trội phát triển công nghiệp quốc phòng

Chủ tịch Quốc hội chủ trì cuộc làm việc để tiếp thu, chỉnh lý dự án Luật Công nghiệp quốc phòng, an ninh và động viên công nghiệp.

Bộ Quốc phòng phản hồi về kiến nghị phúc tra sức khỏe nghĩa vụ quân sự

Bộ Quốc phòng đã có trả lời ý kiến của cử tri tỉnh Thanh Hóa gửi đến liên quan vấn đề khám cận lâm sàng và phúc tra sức khỏe nghĩa vụ quân sự.

Bộ Quốc phòng phát động Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ Xuân Giáp Thìn

Từ năm 2021 đến nay, các đơn vị trong toàn quân đã tích cực triển khai trồng được hơn 19 triệu cây.

Indonesia sắp có phó tổng thống trẻ nhất lịch sử

Mọi thứ về ông Gibran Rakabuming Raka (36 tuổi), người có tiềm năng trở thành phó tổng thống của Indonesia, đều gợi nhớ đến cha ông, Tổng thống đương nhiệm Joko Widodo.

Bộ Quốc phòng đề xuất mới về quân hiệu, cấp hiệu, phù hiệu, trang phục của quân đội

Bộ Quốc phòng đã có tờ trình Chính phủ đề nghị sửa đổi, bổ sung một số quy định quân hiệu, cấp hiệu, phù hiệu và trang phục của Quân đội nhân dân Việt Nam.

Ba kể con nghe về những người lính mũ nồi xanh đón Tết ở nơi xa xôi

Giây phút trùng phùng trên sóng trực tuyến, ánh mắt người lính 'mũ nồi xanh' lấp lánh hạnh phúc vì được gặp vợ và các con.

Bộ Quốc phòng kiểm tra công tác sẵn sàng chiến đấu ở Đắk Lắk

Đoàn kiểm tra của Bộ Quốc phòng đã kiểm tra công tác sẵn sàng chiến đấu, chuẩn bị huấn luyện, quản lý, duy trì kỷ luật và tổ chức Tết Nguyên đán tại Bộ chỉ huy Bộ đội biên phòng tỉnh Đắk Lắk.

Đón chờ Triển lãm Quốc phòng quốc tế Việt Nam năm 2024

Triển lãm Quốc phòng quốc tế Việt Nam năm 2024 do Bộ Quốc phòng Việt Nam tổ chức sẽ chia sẻ những thành tựu sản xuất, khai thác sử dụng vũ khí, trang bị kỹ thuật.

Tình báo quốc phòng phải chuẩn bị tốt hơn, sẵn sàng nhận mọi nhiệm vụ

Đó là chỉ đạo của Thủ tướng Phạm Minh Chính với cán bộ, chiến sĩ Tổng cục II, Bộ Quốc phòng, nhân dịp thăm, kiểm tra sẵn sàng chiến đấu và chúc Tết đơn vị.