Thứ 7, ngày 24 tháng 10 năm 2020

Chủ tịch Hà Nội chỉ đạo xử lý nghiêm vụ đốt hàng chục mét pháo ăn mừng đám cưới

04/03/2020 15:56 GMT+7

TTO - Ngày 4-3, Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Nguyễn Đức Chung đã có văn bản chỉ đạo các cơ quan chức năng điều tra, xử lý nghiêm vụ một gia đình tại huyện Sóc Sơn đốt băng pháo dài hàng chục mét trong đám cưới.

Hà Nội yêu cầu xử lý nghiêm vụ đốt pháo mừng đám cưới tại Sóc Sơn, Hà Nội 

Ông Chung giao chủ tịch UBND huyện Sóc Sơn chỉ đạo công an huyện điều tra, xử lý nghiêm.

Yêu cầu giám đốc công an thành phố đôn đốc, hướng dẫn Công an huyện Sóc Sơn khẩn trương điều tra, xử lý đúng người, đúng hành vi, không bỏ sót, lọt cá nhân vi phạm.

Kết quả thực hiện báo cáo Thành ủy, UBND thành phố trước ngày 15-3 và thông tin trả lời báo chí theo quy định.

Văn phòng UBND thành phố theo dõi, đôn đốc các cơ quan, đơn vị thực hiện chỉ đạo trên, tổng hợp báo cáo UBND thành phố Hà Nội.

Chủ tịch Hà Nội chỉ đạo xử lý nghiêm vụ đốt hàng chục mét pháo ăn mừng đám cưới - Ảnh 2.

Pháo nổ khói bay trắng xóa, xác pháo bắn đỏ cả một đoạn vỉa hè quốc lộ - Ảnh cắt từ clip

Như Tuổi Trẻ Online đã đưa tin, ngày 2-3 một tài khoản Facebook đăng tải hình ảnh, video người dân đốt rất nhiều pháo trong một đám cưới trên địa bàn huyện Sóc Sơn, Hà Nội.

Hình ảnh trong video ghi lại cảnh một người đàn ông cầm một cuộn pháo hình tròn rải thành 3, 4 dãy dài hàng chục mét trước vỉa hè nhà có đám cưới. Ngoài ra, dọc lối vào bên trong đám cưới gia đình này còn treo hai dãy pháo khá dài.

Sau khi châm lửa, tiếng pháo nổ liên thanh kèm khói bay lên trắng xóa, xác pháo đỏ vương vãi cả một đoạn vỉa hè quốc lộ. Rất đông người dân và khách dự đám cưới hiếu kỳ đứng xem và quay clip.

Ngay khi tiếp nhận thông tin, Công an huyện Sóc Sơn đã cử cán bộ xuống hiện trường điều tra.

Một gia đình tại Hà Nội đốt băng pháo dài hàng chục mét trong đám cưới Một gia đình tại Hà Nội đốt băng pháo dài hàng chục mét trong đám cưới

TTO - Để mừng đám cưới, một gia đình ở xã Phù Lỗ, huyện Sóc Sơn, Hà Nội đã đốt băng pháo dài hàng chục mét. Tiếng pháo nổ liên thanh kèm theo khói bay trắng xóa, xác pháo đỏ vương vãi một đoạn vỉa hè quốc lộ.

DANH TRỌNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận