Tag: Chỉ đạo

Phó thủ tướng chỉ đạo nghiên cứu phản ánh vấn đề xuất khẩu thịt heo

TTO - Phó thủ tướng Lê Văn Thành yêu cầu Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn chủ trì phối hợp cùng các cơ quan nghiên cứu phản ánh liên quan đến vấn đề xuất khẩu thịt heo.

Khách sạn ở Côn Đảo đòi giấy xét nghiệm COVID-19, 'chỉ đạo của huyện'?

TTO - Nhiều bạn đọc phản ánh với Tuổi Trẻ Online khi họ đặt phòng nghỉ ở Côn Đảo, khách sạn yêu cầu phải có giấy xác nhận âm tính với COVID-19 còn hiệu lực, hoặc ra khách sạn sẽ có người đến lấy mẫu. Họ nói rằng đó là chỉ đạo của huyện.

Phó thủ tướng giao Bộ Tài chính khẩn trương hướng dẫn vướng mắc giảm thuế VAT

TTO - Phó thủ tướng Lê Minh Khái chỉ đạo Bộ Tài chính hướng dẫn kịp thời cho người dân, doanh nghiệp để chính sách giảm thuế giá trị gia tăng (VAT) thông suốt, phát huy hiệu quả trong Chương trình phục hồi và phát triển kinh tế - xã hội.

Đưa 4 thuyền viên tàu Vân Đồn Ace về bờ, thứ trưởng Bộ GTVT xuống Vũng Tàu chỉ đạo

TTO - Chiều tối 24-2, tàu SAR 272 đưa 4 thuyền viên tàu Vân Đồn Ace về đến Vũng Tàu. Thứ trưởng Bộ GTVT Nguyễn Xuân Sang đến hỏi thăm, động viên họ và chỉ đạo tiếp tục huy động tìm kiếm những người còn mất tích của tàu này.

Thủ tướng nhắc nhở, phường Thanh Xuân Trung có tân bí thư ngay ngày nghỉ lễ

TTO - Phó chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc quận Thanh Xuân được điều động, chỉ định làm bí thư Đảng ủy phường Thanh Xuân Trung, sau khi Thủ tướng có buổi kiểm tra đột xuất và chỉ đạo tại địa bàn có ổ dịch lớn nhất Hà Nội hiện nay.

Trung Quốc ra thông báo khẩn cấp về đối phó thời tiết cực đoan

TTO - Trung Quốc vừa ra thông báo khẩn cấp yêu cầu các quan chức địa phương khởi động phản ứng cấp cao nhất khi thời tiết cực đoan xuất hiện, sau khi tỉnh Hà Nam ở miền trung nước này hứng mưa lũ khiến ít nhất 69 người chết.

UBND TP.HCM yêu cầu lên phương án ngăn đua xe trái phép dịp lễ 30-4, 1-5

TTO - Ủy ban nhân dân TP.HCM có văn bản yêu cầu các đơn vị thực hiện chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ về phục vụ nhu cầu đi lại của người dân, đảm bảo trật tự an toàn giao thông trong dịp lễ 30-4 và 1-5 này.

Viện kiểm sát: Ông Đinh La Thăng vô trách nhiệm khi thực hiện dự án ethanol Phú Thọ

TTO - Viện kiểm sát cho rằng ông Đinh La Thăng đã bất chấp quy định pháp luật về chỉ định thầu và đi ngược chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ khi chỉ định thầu dự án ethanol Phú Thọ.

Cần Thơ đề nghị Sở Giáo dục và đào tạo sửa sai công tác nhân sự

TTO - Ngày 5-1, ông Dương Tấn Hiển - phó chủ tịch UBND TP Cần Thơ - ký công văn đề nghị Sở Giáo dục và đào tạo sớm sửa sai, thu hồi, hủy bỏ các quyết định bổ nhiệm, bổ nhiệm lại không đúng quy định.

Khẩn trương cứu dân trong ‘thời gian vàng’

TTO - Cuộc họp vào tối 27-10 tại Sở chỉ huy tiền phương (Đà Nẵng), Phó thủ tướng Trịnh Đình Dũng nhấn mạnh từ giờ cho đến 2h sáng 28-10 là thời gian vàng để các địa phương tiếp tục các biện pháp phòng tránh và sơ tán dân.