Thứ 3, ngày 27 tháng 9 năm 2022

Chủ tịch Công ty Yến sào Khánh Hòa làm phó chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa

26/10/2019 10:37 GMT+7

TTO – Sáng 26-10, HĐND tỉnh Khánh Hòa họp phiên bất thường bầu ông Lê Hữu Hoàng - chủ tịch hội đồng thành viên Công ty TNHH nhà nước một thành viên Yến sào Khánh Hòa - làm phó chủ tịch UBND tỉnh này.

Chủ tịch Công ty Yến sào Khánh Hòa làm phó chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa - Ảnh 1.

Ông Lê Hữu Hoàng (giữa) được bầu làm phó chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa nhiệm kỳ 2016-2021 - Ảnh: ĐÌNH CƯƠNG

Các đại biểu HĐND tỉnh Khánh Hòa nhiệm kỳ 2016-2021 đã biểu quyết với kết quả thống nhất rất cao việc bầu ông Lê Hữu Hoàng làm phó chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa nhiệm kỳ 2016-2020.

Trình bày tờ trình của UBND tỉnh giới thiệu ông Hoàng làm phó chủ tịch UBND tỉnh, ông Lê Đức Vinh, chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa, cho hay ông Hoàng sinh năm 1967, quê ở thị xã Ninh Hòa (tỉnh Khánh Hòa). Ông Hoàng là tỉnh ủy viên ban chấp hành Đảng bộ tỉnh Khánh Hòa nhiệm kỳ 2015-2020, có trình độ là thạc sĩ kinh tế, cao cấp lý luận chính trị.

Theo tìm hiểu của Tuổi Trẻ Online, ông Hoàng nhiều năm làm lãnh đạo Công ty TNHH nhà nước một thành viên Yến sào Khánh Hòa.

Ông được bổ nhiệm làm giám đốc Sở Tài chính Khánh Hòa một thời gian, nhưng vào tháng 7-2018 thì được chuyển lại làm chủ tịch Công ty TNHH Nhà nước một thành viên Yến sào Khánh Hòa cho đến nay.

Kỳ họp bất thường HĐND tỉnh Khánh Hòa lần này cũng biểu quyết miễn nhiệm chức danh phó chủ tịch HĐND tỉnh nhiệm kỳ 2016-2021 đối với ông Phan Thông vì đã nghỉ hưu từ ngày 1-10.

Ông Nguyễn Khắc Định - tân bí thư Tỉnh ủy Khánh Hòa - cũng đến tham dự tại kỳ họp bất thường HĐND tỉnh Khánh Hòa vào sáng nay.

Phát biểu với các vị đại biểu HĐND tỉnh Khánh Hòa, ông Định bày tỏ mong muốn các cơ quan, cán bộ ở Khánh Hòa "trong lúc hiện nay đang khó khăn thì cần phải cố gắng tìm ra cách cải tiến công việc" để làm tốt hơn nữa, hiệu quả hơn nữa công tác.

Tân bí thư Tỉnh ủy Khánh Hòa cũng đề nghị các đại biểu HĐND tỉnh "giám sát, chỉ bảo và thông tin" để ông kịp thời có những sửa đổi trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo vì chức vụ bí thư tỉnh ủy mà ông vừa được Bộ Chính trị phân công hôm 7-10 là còn "rất mới" đối với ông.

Như đã thông tin, ông Định hiện là ủy viên Ủy ban Thường vụ Quốc hội, chủ nhiệm Ủy ban Pháp luật Quốc hội.

Ông được Bộ Chính trị phân công làm bí thư Tỉnh ủy Khánh Hòa thay ông Lê Thanh Quang vừa được cho thôi giữ chức vụ này để điều trị bệnh hiểm nghèo.

Ông Nguyễn Khắc Định nhận chức bí thư Tỉnh ủy Khánh Hòa Ông Nguyễn Khắc Định nhận chức bí thư Tỉnh ủy Khánh Hòa

TTO - Sáng 19-10, ông Phạm Minh Chính - ủy viên Bộ Chính trị, trưởng Ban Tổ chức trung ương - đã triển khai các quyết định của Bộ Chính trị về công tác cán bộ tại Tỉnh ủy Khánh Hòa.P.S.NGÂN – D.THANH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận