Tag: chủ tịch clb hải phòng

Sân Lạch Tray khó có thể tổ chức vòng loại World Cup 2022

TTO - CLB Hải Phòng muốn đưa các trận đấu của đội tuyển Việt Nam tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022 về đá ở sân Lạch Tray (Hải Phòng) thay vì sân Mỹ Đình, nhưng việc này khó có thể xảy ra.

Chủ tịch CLB Hải Phòng: “Tiền nợ thuế của CLB có từ thời chủ tịch Trần Mạnh Hùng”

TTO - Ngày 30-8, ông Văn Trần Hoàn - chủ tịch CLB Hải Phòng - cho biết ông mới tiếp quản đội bóng từ tháng 5-2021 và không nợ thuế. Khoản tiền nợ thuế 17,7 tỉ đồng của CLB Hải Phòng có từ thời chủ tịch Trần Mạnh Hùng.

Dừng V-League 2021 vì dịch COVID-19

TTO - Ngày 21-8, Ban chấp hành Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) họp và thống nhất dừng V-League 2021 vì ảnh hưởng của dịch COVID-19. Việc kéo dài giải đấu đến năm 2022 như kế hoạch trước đó sẽ không được tiến hành.

Chủ tịch CLB Hải Phòng phủ nhận bôi nhọ VPF, tiếp tục đề nghị dừng V-League 2021

TTO - Tối 19-8, ông Văn Trần Hoàn - chủ tịch CLB Hải Phòng - có thư gửi Công ty cổ phần Bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF). Ông Hoàn phủ nhận công kích, bôi nhọ VPF và cho rằng mình chỉ nói sự thật.

Công ty VPF “tố” chủ tịch CLB Hải Phòng công kích, bôi nhọ VPF

TTO - Công ty cổ phần Bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) đã có văn bản gửi CLB Hải Phòng yêu cầu “giải trình” về những phát ngôn được cho là công kích, bôi nhọ VPF của chủ tịch CLB Hải Phòng - ông Văn Trần Hoàn.

Chủ tịch CLB Hải Phòng đề xuất có thể trao cúp vô địch V-League 2021 cho Hoàng Anh Gia Lai

TTO – Chiều 23-7, ông Văn Trần Hoàn - chủ tịch CLB bóng đá Hải Phòng - cho biết ông không đồng ý với đề xuất lùi V-League 2021 sang tháng 2-2022. Ông Hoàn đề nghị nên dừng V-League 2021 và có thể công nhận chức vô địch của CLB Hoàng Anh Gia Lai.