03/03/2018 14:10 GMT+7

Chú rể 'có tâm nhất năm', tự trang điểm cho vợ khi chụp ảnh cưới

PHƯƠNG VY
PHƯƠNG VY

TTO - Anh Phụng cho biết để trang điểm cho vợ, anh đã dành ra 6 tháng học lớp trang điểm chuyên nghiệp.

Chú rể có tâm nhất năm, tự trang điểm cho vợ khi chụp ảnh cưới - Ảnh 1.

Chú rể trang điểm cho cô dâu Bích Ngọc khi chụp ảnh cưới - Ảnh do nhân vật cung cấp

Người đăng tải bộ ảnh hậu trường buổi chụp ảnh cưới là Nguyễn Phụng (sinh năm 1992, Hà Nội). Anh cho biết: "Có ông nào như tôi không? Đi chụp ảnh cưới là muốn phải tự tay làm cho vợ mình lung linh cơ. Tôi muốn chính tay làm đẹp cho vợ trong ngày đặc biệt nhất của cuộc đời".

Chú rể có tâm nhất năm, tự trang điểm cho vợ khi chụp ảnh cưới - Ảnh 2.

Cô dâu Bích Ngọc - Ảnh do nhân vật cung cấp

Anh chia sẻ: "Make up là một trong những đam mê của mình. Mình cũng chỉ biết trang điểm sơ sơ thôi, xem như nghề tay trái. Hiện tại mình đang bận nhiều việc nên không tập trung lắm, nhưng sắp tới ổn định lại mình sẽ sắp xếp để tiếp tục theo đuổi nghề này".

Toàn bộ phần trang điểm cho vợ đều do Phụng làm, trừ tóc. Công việc "làm đẹp cho vợ" mất hơn một tiếng, nhưng anh và cô dâu Bích Ngọc (sinh năm 1995, giáo viên mầm non) đều rất hài lòng.

"Mình muốn vợ mình đẹp nhất trong những ngày đặc biệt của cuộc đời. Ngày hôm đó mình cảm thấy thật sự hạnh phúc", Phụng nói.

Anh dự định đảm nhận luôn phần trang điểm cho cô dâu trong lễ ăn hỏi. Nhưng ngày cưới, do có nhiều việc cần làm hơn nên anh sẽ nhường sân lại cho người khác.

Một số bình luận trên diễn đàn cho rằng "chú rể cầm cọ như cầm bút". Phụng lại đánh giá việc đó cũng đơn giản như cầm đũa. "Đâu phải ai cầm cũng giống ai. Với các bạn gái tay ngắn thì cầm khác. Bàn tay, ngón tay mình dài. Mình cầm phải khác chút", anh hào hứng.

Chú rể có tâm nhất năm, tự trang điểm cho vợ khi chụp ảnh cưới - Ảnh 3.

Hình ảnh chăm sóc của chú rể dành cho cô dâu nhận được nhiều khen ngợi - Ảnh do nhân vật cung cấp

Phụng chia sẻ anh chỉ mới học xong trang điểm một thời gian. Nhưng vợ không phải là một trong những khách hàng thân thiết vì cô không bao giờ trang điểm.

"Vợ mình đơn giản lắm. Đi chơi chỉ cần một chút son là xong. Chuyện tình cảm của mình cũng dài dòng. Mình quen vợ lúc còn đi nghĩa vụ quân sự. Cuộc sống anh lính thiếu thốn lắm, lúc nào cũng nhớ gia đình, bạn bè và người yêu vô cùng. Mình chỉ mong đến ngày chủ nhật thật nhanh để được gặp cô ấy. 6 tháng liền, chủ nhật nào cô ấy cũng đến thăm mình. Và mình yêu từ dạo ấy", Phụng kể.

Bên cạnh trang điểm là nghề tay trái, Phụng còn nghề tay phải là bán chó cảnh. Hai anh chị sẽ tổ chức lễ cưới vào ngày "nói dối" 1-4 sắp tới. Anh thổ lộ: "Đó là một ngày rất đặc biệt".

Chú rể gây bất ngờ khi đón dâu với dàn kèn Tây Chú rể gây bất ngờ khi đón dâu với dàn kèn Tây Chú rể mạo hiểm rước dâu bằng… xe nâng Chú rể mạo hiểm rước dâu bằng… xe nâng Cô dâu chú rể vào rừng chụp ảnh cưới đẹp như mơ Cô dâu chú rể vào rừng chụp ảnh cưới đẹp như mơ
     
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận