Chú rể gây chú ý với loạt ảnh tình cảm bên người bà 92 tuổi

21/11/2017 19:54 GMT+7

TTO - Điều đầu tiên mà Corey và vị hôn thê coi trọng không phải là váy cưới, hay bánh cưới, mà là chọn dịch vụ quay phim và chụp ảnh, để có thể ghi lại những khoảnh khắc đẹp nhất giữa chú rể và bà anh.

Mới đây, những bức ảnh đám cưới của anh Corey Dunlop và hôn thê Haylee sống ở Sutherland Shire, bang New South Wales, Australia đã thu hút nhiều sự chú ý khi xuất hiện trên trang Daily Mail.

Điều thú vị là những khoảnh khắc ấn tượng nhất lại không thuộc về cô dâu và chú rể, mà là chú rể và người bà 92 tuổi của anh.

Chú rể gây chú ý với loạt ảnh tình cảm bên người bà 92 tuổi - Ảnh 1.

Chú rể gây chú ý với loạt ảnh tình cảm bên người bà 92 tuổi - Ảnh 2.

Sự có mặt của bà Mariam Dunlop (92 tuổi) có ý nghĩa vô cùng quan trọng với chú rể Corey.

Corey và Haylee đã hẹn hò được chín năm, kể từ sau khi tốt nghiệp cấp ba, trước khi tiến tới hôn nhân. Lễ cưới của họ được tổ chức ngoài trời tại công viên Governor Phillip Park. 

Cặp đôi đã lựa chọn phong cách tiệc cưới thoải mái, loại bỏ một vài chi tiết nghi lễ trang trọng, phục vụ đồ ăn dạng finger-food (đồ ăn cầm tay) để tạo ra không gian vui vẻ, tự do cho khách mời.

Corey chăm chút rất kỹ những chi tiết nhỏ cho đám cưới. Tuy nhiên, đối với anh, điểm nhấn ý nghĩa nhất là sự có mặt của bà mình trong ngày trọng đại.

Bà Miriam Dunlop, năm nay 92 tuổi, tưởng chừng đã có lúc không thể đến tham gia ngày vui của cháu trai. Hiện nay, bà sống trong trại dưỡng lão, nơi có y tá thường xuyên theo dõi tình trạng sức khỏe.

Nhà Corey khá neo người. Mẹ anh đã qua đời vài năm trước. Chính vì vậy, sự hiện diện của bà Miriam trong đám cưới có ý nghĩa to lớn với anh. "Bà là người rất trọng yếu trong cuộc đời tôi, và chúng tôi luôn cố gắng dành nhiều thời gian nhất cho bà", Corey tâm sự.

Chú rể gây chú ý với loạt ảnh tình cảm bên người bà 92 tuổi - Ảnh 3.

Lưu giữ hình ảnh cùng bà là điều Corey quan tâm nhất trong đám cưới.

Thật may mắn, cuối cùng gia đình cũng thuê được một công ty cung cấp dịch vụ y tá chăm sóc riêng cho những thành viên gia đình cần hỗ trợ y tế ở những sự kiện lớn như đám cưới.

Sự xuất hiện của bà Miriam đã khiến Corey xúc động tới mức rơi nước mắt. Anh biết rằng, đây là một giây phút đặc biệt, khó quên trong suốt phần đời còn lại.

Anh và vợ đã quyết định dành riêng một khoản chi không nhỏ trong ngân quỹ lễ cưới để đầu tư cho dịch vụ quay phim và chụp ảnh. Họ muốn ghi lại từng khoảnh khắc giữa Corey và bà mình trong đám cưới.

Chú rể gây chú ý với loạt ảnh tình cảm bên người bà 92 tuổi - Ảnh 4.

Cô dâu Haylee và chú rể Corey Dunlop trong ngày trọng đại

Trong quá trình chuẩn bị, hạng mục đầu tiên mà họ đặt không phải là váy cưới, hay bánh cưới, mà chính là chọn dịch vụ quay phim và chụp ảnh.

Những bức hình ấm áp, tràn ngập cảm xúc, tình yêu thương giữa Corey và bà sẽ được anh trân trọng mãi mãi, là vô giá trong trái tim anh.

Đọc thêm ở Đây.

PHÚC CHI
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận