Chủ nhà hàng bị nhóm xăm trổ đập chén vô đầu

17/07/2019 17:17 GMT+7

TTO - Đang làm sổ sách trong nhà hàng ở TP Nha Trang (Khánh Hòa), anh H. bị một nhóm người xăm trổ đầy mình tới đòi dẹp quán, rồi đập chén vào đầu anh.

Clip nhóm người xăm trổ hành hung chủ nhà hàng

Ngày 17-7, thượng tá Nguyễn Đức Thành - phó trưởng Công an TP Nha Trang, Khánh Hòa - xác nhận đã tiếp nhận đơn tố cáo cùng các hình ảnh, video về vụ đánh người xảy ra tại một nhà hàng trên đường Nguyễn Thị Minh Khai.

"Qua video có thể thấy rõ hình ảnh, mặt của những người có liên quan trong vụ việc. Hiện công an đang tìm tên tuổi cụ thể của những người này để mời lên trụ sở làm việc. Nguyên nhân vụ việc chưa được xác định, tuy nhiên trước mắt vẫn sẽ tiến hành xử lý các đối tượng đánh người" - thượng tá Nguyễn Đức Thành nói.

Theo đơn trình báo của anh L.T.H. (chủ nhà hàng), khoảng 23h ngày 15-7, anh đang ngồi làm sổ sách tại nhà hàng thì có một nhóm gồm 5 người xăm đầy mình xuất hiện và hung hăng hỏi chủ quán là ai. "Người cầm đầu nhóm này có tên là Heo Cơ" - anh Hòa trình báo.

Anh H. bước ra nhận mình là chủ quán thì một người trong nhóm người trên có biệt danh "Gà Rừng" lớn tiếng đòi dẹp quán. 

Lúc này anh H. có điện thoại gọi đến, khi anh đang nghe điện thoại thì bị một đối tượng dùng chén đập mạnh vào đỉnh đầu khiến anh bị choáng phải đi bệnh viện điều trị. 

Bị hăm chém tiếp, vợ chồng chủ quán đánh khách nói sẽ nghỉ bán Bị hăm chém tiếp, vợ chồng chủ quán đánh khách nói sẽ nghỉ bán

TTO - Trần tình về quá trình buôn bán và sau khi kể lại toàn bộ vụ việc, chủ quán nơi xảy ra vụ xô xát với khách vì khách nói quán "chặt chém", cho biết vợ chồng sẽ đưa con gái về lại quê sinh sống.

THÁI THỊNH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận