17/06/2024 11:25 GMT+7

Đức mời gọi thêm gái mại dâm đến với Euro 2024

Những thành phố của Đức đang mời gọi thêm nhiều gái mại dâm để đáp ứng các hoạt động nhà thổ đang bùng nổ ở kỳ Euro 2024.

Nhiều nhà thổ ở Đức đang quá tải trong dịp Euro 2024 vì hàng trăm ngàn cổ động viên

Nhiều nhà thổ ở Đức đang quá tải trong dịp Euro 2024 vì hàng trăm ngàn cổ động viên "muốn ghi bàn" ngoài sân cỏ - Ảnh: GETTY

Euro 2024 diễn ra từ ngày 15-6 đến 15-7 tại Đức. Những ngày qua giải đấu đã diễn ra tưng bừng, vượt sự mong đợi của người hâm mộ bóng đá khắp thế giới.

Thông tin từ tờ Daily Star cho biết các nhà thổ tại Đức đang cần thêm gái mại dâm. Tình hình hiện tại không đáp ứng đủ nhu cầu từ hàng trăm ngàn cổ động viên từ khắp nơi trên thế giới đổ đến Đức xem bóng đá và "muốn ghi bàn" ngoài sân cỏ.

Đơn cử như thành phố Cologne và Stuttgart đã lên kế hoạch chiêu mộ thêm nhiều gái mại dâm vào hoạt động trong các nhà thổ đang trong tình trạng quá tải.

Một trong những lý do xuất phát từ việc nhiều cổ động viên ưu tiên chọn qua đêm tại các nhà thổ vì giá cả sẽ rẻ hơn nhiều so với khách sạn hoặc nhà nghỉ có phục vụ ăn sáng.

Kolja-André Nolte, người phát ngôn của Hiệp hội Công nghiệp tình dục với 1.000 thành viên, cho biết:

"Chúng tôi không sợ bị choáng ngợp bởi nhu cầu tăng cao, mà chỉ là muốn có thêm khách hàng trong dịp Euro 2024".

Theo phóng viên Christian Stein ghi nhận tại Dortmund:

Những cổ động viên đến từ nước Anh chiếm tỉ lệ cao trong các nhà thổ. Họ cũng đang chật vật tìm chỗ ở tại thành phố Cologne - nơi tuyển Anh có trận đấu với Slovenia vào rạng sáng 26-6.

Hiện các cổ động viên Anh đã làm "cháy phòng" một nhà thổ nổi tiếng với khoảng 120 gái mại dâm hoạt động tại Pascha, Cologne.

Song song với các hoạt động kinh doanh, sở y tế các thành phố của Đức cũng đang mở rộng các công tác xét nghiệm, phòng chống bệnh lây qua đường tình dục trong dịp Euro 2024.

Euro 2024 - gà đẻ trứng vàngEuro 2024 - gà đẻ trứng vàng

Đi kèm với không khí sôi động và cuồng nhiệt trong mùa hè, Euro 2024 được chờ đợi sẽ mang đến lợi nhuận khổng lồ cho LĐBĐ châu Âu (UEFA) và chủ nhà Đức.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên