07/08/2023 15:33 GMT+7

Chotayninh nhận giải thưởng Top 100 thương hiệu tiêu biểu hội nhập quốc tế 2023

Tại Bangkok, Thái Lan, Diễn đàn xúc tiến thương mại, kết nối doanh nghiệp Việt Nam – Thái Lan & Lễ công bố Thương hiệu tiêu biểu hội nhập quốc tế 2023 đã trao danh hiệu Top 100 cho Chotayninh.

Tại Bangkok, Thái Lan, Diễn đàn xúc tiến thương mại, kết nối doanh nghiệp Việt Nam – Thái Lan & Lễ công bố Thương hiệu tiêu biểu hội nhập quốc tế 2023 đã trao danh hiệu Top 100 cho Chotayninh.

Chotayninh nhận giải thưởng Top 100 thương hiệu tiêu biểu hội nhập quốc tế 2023. - Ảnh 1.

Ông Phạm Đình Thắng, Đại diện công ty nhận giải thưởng tại sự kiện.

Đây là sự kiện đặc biệt kỷ niệm 10 năm thiết lập quan hệ đối tác chiến lược Việt Nam – Thái Lan vào năm 2023 và 47 năm thiết lập quan hệ ngoại giao. Giải thưởng do Viện nghiên cứu hợp tác khoa học kỹ thuật châu Á - Thái Bình Dương phối hợp với Viện khảo sát đánh giá chỉ số cạnh tranh tổ chức.

Giải thưởng thương hiệu tiêu biểu hội nhập quốc tế 2023 được ban tổ chức phối hợp với các tổ chức uy tín trong nước và quốc tế xét chọn doanh nghiệp tham dự dựa trên các tiêu chuẩn quốc tế về sản phẩm – dịch vụ, quy mô doanh nghiệp, uy tín, giá trị thương hiệu. Ngoài bình chọn và trao giải, tại diễn đàn còn có các buổi tọa đàm xúc tiến thương mại và kết nối doanh nghiệp Việt Nam - Thái Lan, tiềm năng thị trường Thái Lan và các cơ hội cho doanh nghiệp Việt Nam…

Có mặt tại sự kiện, ông Phạm Đình Thắng - Giám đốc công ty TNHH Quảng Cáo Truyền Hình Truyền Thông chotayninh chia sẻ: "Chúng tôi rất vinh dự và tự hào khi nhận được danh hiệu này. Giải thưởng tiếp tục khẳng định sự phát triển đúng định hướng, vững mạnh cho công ty và tiếp tục phát huy giá trị nền tảng của thương hiệu. Chotayninh cam kết cung cấp thông tin thị trường chính xác, trung thực, rõ ràng uy tín đến khách hàng, đối tác và người tiêu dùng"

Chotayninh nhận giải thưởng Top 100 thương hiệu tiêu biểu hội nhập quốc tế 2023. - Ảnh 2.

Chotayninh nhận giải thưởng Top 100 thương hiệu tiêu biểu hội nhập quốc tế 2023. - Ảnh 3.

Ông Phạm Đình Thắng đại diện kênh chotayninh lên diễn đàn chia sẻ kinh nghiệm và báo cáo thành tích hoạt động của kênh

Chotayninh là thương hiệu quen thuộc với người tiêu dùng trong lĩnh vực bất động sản, ô tô, xe máy... Đây là kênh thông tin uy tín trực thuộc công ty TNHH Quảng Cáo Truyền Hình Truyền Thông chotayninh. Với thương hiệu chotayninh, kênh truyền thông chia sẻ thông tin, giá cả về thị trường nhà đất, bất động sản, ô tô, xe máy, hoạt động các doanh nghiệp trên toàn quốc từ năm 2009 đến nay... Với các kênh online được đông đảo người quan tâm: kênh Youtube chotayninh có hơn 730 ngàn đăng ký, kênh Facebook có hơn 1,1 triệu đăng ký, Tik Tok có hơn 300 ngàn đăng ký. Trước đó thương hiệu Chotayninh đã từng nhận được các giải thưởng như: Top 100 Thương hiệu mạnh ASEAN năm 2023, Top 50 thương hiệu nổi tiếng Đất Việt năm 2022.

https://www.tiktok.com/@chotayninh

https://www.facebook.com/chotayninh

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên