31/10/2020 10:43 GMT+7

Chốt lịch thi đấu vòng cuối V-League 2020

KHƯƠNG XUÂN
KHƯƠNG XUÂN

TTO- Ngày 31-10, Công ty cổ phần Bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) đã công bố lịch thi đấu vòng 7 giai đoạn 2 nhóm A V-League 2020. CLB Sài Gòn sẽ thi đấu trên sân nhà còn Viettel, Hà Nội sẽ đấu trên sân khách.

Chốt lịch thi đấu vòng cuối V-League 2020 - Ảnh 1.

Hà Nội và Viettel sẽ thi đấu trên sân khách tại vòng đấu thứ 7, quyết định tranh chức vô địch giải - Ảnh: NAM KHÁNH

Trước đó VPF đã ban hành lịch thi đấu của 6 vòng giai đoạn 2 nhóm A – nhóm các CLB tranh chức vô địch giải. Riêng vòng  7 và cũng là vòng đấu cuối thì thời gian, địa điểm thi đấu chưa được công bố.

Cho đến thời điểm này khi giải đấu chỉ còn 2 vòng nữa sẽ kết thúc, cuộc đua đến ngôi vô địch đang diễn ra quyết liệt khi: Viettel (35 điểm), Sài Gòn (34 điểm), Hà Nội (33 điểm).

Căn cứ trên điều lệ giải và tình hình thực tế của giải đấu, ngày 31-10 Công ty VPF công bố lịch thi đấu của vòng 7 như sau: 17h ngày 7-11 trên sân Pleiku, Hoàng Anh Gia Lai - Hồng Lĩnh Hà Tĩnh; 19h15 trên sân Thống Nhất, TP.HCM - Becamex Bình Dương.

Hai trận đấu quyết định ngôi vô địch sẽ đồng loạt diễn ra lúc 17h ngày 8-11 để đảm bảo tính công bằng, tránh tiêu cực. Cụ thể (SVĐ Thống Nhất) CLB Sài Gòn - Viettel, (SVĐ Cẩm Phả) CLB Than Quảng Ninh - Hà Nội.

Vì tình hình COVID-19, phương thức thi đấu của mùa giải bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam 2020 đã phải thay đổi để rút ngắn thời gian tổ chức. Cách phân chia nhóm thi đấu ở giai đoạn 2 của mùa giải đã tạo tính hấp dẫn đặc biệt cho V-League ở cả cuộc đua vô địch và trụ hạng.

Đến thời điểm này CLB Viettel đang đứng đầu bảng xếp hạng với 35 điểm và có nhiều cơ hội lần đầu vô địch V-League. Trong khi đó CLB Quảng Nam đang tạm thời xếp cuối bảng xếp hạng với 15 điểm.


Do lũ lụt, chuyển trận đấu trên sân Hà Tĩnh vào TP.HCM

Theo Công ty VPF, do ảnh hưởng của cơn bão số 8 và 9, tình hình thời tiết tại các tỉnh miền Trung trong đó có tỉnh Hà Tĩnh đang diễn ra rất phức tạp, gây thiệt hại rất nặng nề về người và tài sản.

Căn cứ đề xuất của CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh cùng sự đồng thuận của CLB TP.HCM, trận đấu vòng 6 giai đoạn 2 nhóm A giữa CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh và CLB TP. HCM sẽ tiến hành vào lúc 18h ngày 3-11 trên SVĐ Thống Nhất (TP.HCM) thay vì ngày 4-11 trên SVĐ Hà Tĩnh như lịch thi đấu đã ban hành.


Hòa Viettel, CLB Hà Nội bị Sài Gòn vượt mặt trên bảng điểm Hòa Viettel, CLB Hà Nội bị Sài Gòn vượt mặt trên bảng điểm

TTO - Tối 29-10, Viettel đã cầm chân Hà Nội 0-0 ở vòng 5 Giai đoạn 2 V-League 2020. Với kết quả này, CLB Hà Nội tiếp tục kém đối thủ 2 điểm và thất thế trong cuộc chiến bảo vệ danh hiệu vô địch.


KHƯƠNG XUÂN
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên