Tag: chốt kiểm tra

Lập chốt kiểm tra cát tặc ở khu vực báo Tuổi Trẻ phản ánh

Liên quan bài "Bát nháo khai thác cát ở Bình Thuận" mà Tuổi Trẻ phản ánh, địa phương đã lập chốt kiểm tra cát tặc và việc chấp hành giấy phép của các chủ mỏ.

Chốt kiểm soát dịch trên quốc lộ 1 không còn phù hợp, sớm thay phương án khác

TTO - Hiện nay xe cộ di chuyển trên quốc lộ 1 đã đông trở lại, nhất là hướng từ các tỉnh thành phía Nam ra. Việc dừng xe kiểm soát dễ gây ra ùn tắc, khó khăn cho người dân và lực lượng làm nhiệm vụ.

Miền Tây vẫn duy trì nhiều chốt kiểm tra, chưa áp dụng nghị quyết 128

TTO - Ngày 14-10, dù nghị quyết 128 về việc tạm thời không áp dụng chỉ thị 15, 16 và 19 có hiệu lực nhưng chốt kiểm tra vẫn duy trì tại nhiều tỉnh miền Tây, việc đi lại của người dân vẫn khó khăn.

Từ TP.HCM về Tiền Giang đón người thân cần giấy tờ gì?

TTO - Thời gian qua, nhiều bạn đọc thắc mắc đi từ TP.HCM về tỉnh Tiền Giang cũng như một số tỉnh miền Tây để đón người thân (không lưu trú) thì cần giấy tờ gì để qua chốt kiểm tra và không phải cách ly tập trung?

Gia đình 5 người đi xe ba gác về quê bị xe tải tông thương tâm

TTO - Sáng 1-8, Cơ quan CSĐT Công an huyện Hàm Tân, Bình Thuận cho biết đang điều tra vụ tai nạn giữa xe tải và xe ba gác xảy ra tại khu vực chốt kiểm soát dịch COVID-19 xã Tân Đức.

'Quậy' chốt kiểm soát COVID-19 còn đánh công an, lãnh 9 tháng tù

TTO - Sáng 17-4, TAND huyện Nông Sơn (Quảng Nam) mở phiên tòa xét xử vụ án chống người thi hành công vụ, tuyên phạt 9 tháng tù giam đối với Nguyễn Ngọc Phương, 38 tuổi, trú xã Quế Trung, huyện Nông Sơn.

Nghi can tấn công Paris bị ghi hình tại cây xăng Pháp

TTO - Đài truyền hình BFM của Pháp ngày 12-1 đưa tin một máy quay an ninh tại một cây xăng ở Pháp đã bắt được hình ảnh trốn chạy đầu tiên của nghi can tấn công Paris Salah Abdeslam.

Xe ben chở đất lách chốt kiểm tra quá tải

TT - Lực lượng thanh tra Sở Giao thông vận tải TP Đà Nẵng ra quân kiểm tra, xử lý xe ben chở đất quá tải trong hai ngày 14 và 15-8 nhưng không mang lại hiệu quả do các tài xế xe ben “ém quân” cho xe nằm hàng dài cả trăm chiếc trong các mỏ đất và một tuyến đường, chỉ hoạt động trở lại khi lực lượng thanh tra rút đi.