22/01/2022 15:00 GMT+7

Chống sét CVL đạt Hàng Việt Nam chất lượng cao - Chuẩn hội nhập

T.D.V
T.D.V

Cát Vạn Lợi sản xuất và cung cấp trọn bộ hệ thống chống sét tiếp địa đạt danh hiệu hàng Việt Nam chất lượng cao - Chuẩn hội nhập năm 2021.

Chống sét CVL đạt Hàng Việt Nam chất lượng cao - Chuẩn hội nhập - Ảnh 1.

Hệ thống chống sét cổ điển Cát Vạn Lợi đạt chuẩn IEC 62561

Ngày 15/11/2021, Công ty CP Sản xuất Thiết bị điện Công nghiệp Cát Vạn Lợi được Hội Doanh nghiệp Hàng Việt Nam chất lượng cao (HVNCLC) trao tặng chứng nhận HVNCLC - Chuẩn hội nhập cho các sản phẩm thuộc hệ thống chống sét tiếp địa CVL.

Bộ tiêu chí HVNCLC - Chuẩn hội nhập, được Hội doanh nghiệp Hàng Việt Nam chất lượng cao xây dựng trên cơ sở hợp tác với cơ quan, tổ chức kiểm định chất lượng, Tổng cục đo lường chất lượng, Quacert 3, Amcham, Eurocham... để chọn ra những tiêu chí phổ quát từ các nước phát triển: Hoa Kỳ, Đức, Nhật Bản, Singapore… các tiêu chuẩn được xây dựng trên cơ sở bắt buộc.

Chống sét CVL đạt Hàng Việt Nam chất lượng cao - Chuẩn hội nhập - Ảnh 2.

Cát Vạn Lợi đạt chứng nhận Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao - Chuẩn hội nhập

Trong đó, các sản phẩm chủ lực của hệ thống chống sét như: kim thu sét cổ điển, cọc tiếp địa thép mạ đồng, băng đồng thoát sét, băng nhôm tiếp địa… và phụ kiện của Cát Vạn Lợi đạt danh hiệu HVNCLC, được kỹ sư cơ điện tin dùng tại các công trình, dự án Việt Nam.

Kim thu sét cổ điển CVL đạt chuẩn IEC 62561, được sản xuất từ đồng, thép mạ đồng và Inox 304 và được sử dụng để bảo vệ những nơi có cấu trúc nhô hẳn lên cao trong phạm vi cần bảo vệ khỏi sét đánh. Sử dụng kim thu sét CVL khi thi công giúp tiết kiệm thời gian, giảm chi phí lắp đặt. Nhờ những ưu điểm trên, kim thu sét CVL được ưu tiên lắp đặt ở các công trình nhà ở, biệt thự, nhà máy, nhà xưởng, …

Cọc tiếp địa thép mạ đồng CVL được sản xuất từ đồng nguyên chất và được vót nhọn một đầu để cắm sâu xuống đất. Đầu còn lại làm được bằng để đóng búa tạ. Đầu cọc còn được thiết kế ren để tiện cho việc nối 2 cây cọc với nhau.

Sử dụng cọc tiếp địa CVL khi thi công chống sét giúp phân tán nguồn năng lượng sét lớn xuống đất nhanh, tránh gây hỏng hóc các thiết bị điện và bảo vệ tính mạng của con người.

Cọc tiếp địa thép mạ đồng và kim thu sét CVL được trung tâm chứng nhận phù hợp (Quacert) thuộc Tổng Cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng (Bộ Khoa học Công Nghệ) cấp giấy chứng nhận hợp chuẩn IEC 62561.

Chống sét CVL đạt Hàng Việt Nam chất lượng cao - Chuẩn hội nhập - Ảnh 3.

Kim thu sét và cọc tiếp địa CVL đạt chứng nhận hợp chuẩn IEC 62561

Băng đồng thoát sét tiếp địa CVL có kích thước 3x25mm được sản xuất bằng tấm đồng lá - đồng Cathode chất lượng cao và được ép thành cuộn. Băng nhôm tiếp địa CVL chuẩn IEC 62561, được sản xuất từ nhôm thỏi có độ tinh khiết 99.9%.

Sử dụng băng đồng thoát sét và băng nhôm tiếp địa CVL khi thi công giúp phân tán nguồn năng lượng sét lớn xuống đất nhanh, tránh gây hỏng hóc các thiết bị điện và giảm chi phí thi công, bảo vệ tính mạng của con người.

Các nhà thầu và kỹ sư cơ điện đã chọn sử dụng sản phẩm chống sét tiếp địa Cát Vạn Lợi làm vật liệu hỗ trợ thi công cho các công trình trọng điểm tại Việt Nam như: Khu đô thị Aqua City (Đồng Nai), Thủ Thiêm River Park (Quận 2), Tòa nhà The Sun Tower (Quận 1), Nhà máy nhiệt điện Vân Phong 1, Nhà kho vận Mapletree (Bình Dương), Techcombank (Hà Nội)…

Tháng 12 vừa qua, công ty vinh dự nhận được giải thưởng "Thương hiệu Vàng TP.HCM năm 2021" do UBND TP.HCM chỉ đạo thực hiện nhằm tôn vinh các doanh nghiệp có kết quả xuất sắc trong công tác xây dựng và phát triển thương hiệu sản phẩm, dịch vụ. Giải thưởng được UBND TP.HCM giao cho Sở Công Thương phối hợp với Tạp chí Kinh tế Sài Gòn thực hiện.

Công ty CP Sản xuất Thiết bị điện Công nghiệp Cát Vạn Lợi

Nhà máy: Lô F1.2 đường số 8, khu công nghiệp Cơ khí ô tô TP.HCM, Hòa Phú, Củ Chi, TP.HCM

Văn phòng: số 61, đường số 7, khu dân cư Cityland, phường 7, quận Gò Vấp, TP.HCM

Website: https://www.catvanloi.com

Điện thoại: (028) 2253 3939

Chăm sóc khách hàng: 1900-5555-49

Email: baogia@catvanloi.com

T.D.V
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên